Vay tín chấp không cần bảng lương lãi thấp vay ngay

Vay tín chấp không cần bảng lương là dịch vụ cho vay tài chính mà người vay không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình. Hay nói cách khác là bên cho vay tín chấp tiêu dùng là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ không yêu cầu bên vay là khách hàng xuất trình bảng lương. Đây là hình thức vay vốn được áp dụng khá phổ biến tại các ngân hàng.

Để có thể tiến hành vay tín chấp không cần bảng lương các cá nhân tổ chức có thể cung cấp cho ngân hàng một số các giấy tờ khác như: Hóa đơn sử dụng điện nước, hóa đơn tiền sử dụng internet, hay các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Tuy nhiên, đây cũng được xem là gói dịch vụ tài chính còn tiềm ẩn nhiều rủi ro chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu rõ về nó trước khi quyết định sử dụng.

Lãi suất vay tín chấp không cần bảng lương hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, hình thức cho vay tín chấp khá phổ biến do vậy mức lãi suất cho vay tín chấp không cần bảng lương khá phù hợp với khách hàng có nhu cầu. Mức lãi suất cho vay tín chấp không cần bảng lương sẽ ở mức 1,66%, mức lãi suất này sẽ phụ thuộc vào chính sách ưu đãi của tổ chức cho vay, sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Để biết chính xác con số này là bao nhiêu, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty cho vay để được hỗ trợ.

Vay tín chấp không cần bảng lương gồm có ngân hàng nào cho vay?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tín chấp của khách hàng, đặc biệt là hình thức cho vay tín chấp không cần bảng lương ngày phổ biến, hiện nay một số ngân hàng như VPBank, BIDV, Vietcombank hay công ty tài chính như FE Credit, Home Credit đang triển khai hình thức cho vay này. Trong đó, các sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay theo hợp đồng tín chấp cũ ở các ngân hàng hay công ty tài chính được nhiều người lựa chọn. Đây là các gói vay tín chấp không cần bảng lương hay bất kỳ các giấy tờ chứng minh thu nhập khác.

Thêm nữa, hiện nay bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp không cần bảng lương bằng nhiều hình thức khác nhau tại các ngân hàng và tổ chức tài chính. Các hình thức này mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng và cả ngân hàng. Khi có nhu cầu vay tín chấp, khách hàng nên so sánh và lựa chọn hình thức vay vốn cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Hình thức cho vay tín chấp không cần thế chấp giúp khách hàng vay nhanh chóng và hiệu quả

Hình thức cho vay tín chấp không cần thế chấp giúp khách hàng vay nhanh chóng và hiệu quả

Các hình thức vay tín chấp không cần bảng lương hiện nay

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu vay tín chấp không cần bảng lương có thể lựa chọn một số hình thức vay sau đây:

Vay tín chấp theo hóa đơn điện không cần bảng lương

Về cơ bản, thì việc vay tiêu dùng qua hóa đơn điện có thủ tục tương đối dễ dàng. Khi bạn có hóa đơn điện trong ít nhất 3 tháng đảm bảo ít nhất 300.000 VND/tháng thì bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện khoản vay này.

Bên cạnh đó, khi vay tín chấp theo hình thức này nếu hóa đơn tiền điện có giá trị càng cao thì giá trị khoản vay càng lớn và tối đa là 50 triệu đồng cùng những lợi ích như:

+ Vay vốn không cần thế chấp hay sự bảo lãnh.
+ Không cần công chứng các loại giấy tờ phức tạp.
+ Thời hạn vay kéo dài tới 36 tháng.
+ Lãi suất từ 1,66%/tháng.
+ Khoản vay từ 10-70 triệu.

Vay tín chấp thông qua hóa đơn

Vay tín chấp thông qua hóa đơn là sản phẩm khá mới của các ngân hàng. Ngân hàng sẽ dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của khách hàng trong 3 tháng gần nhất làm căn cứ về hạn mức cho vay, thời gian cho vay vốn,… Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị >150.000đ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay.

Dựa vào hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình bạn mà ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp tương ứng với quy định của ngân hàng. Hoá đơn điện tỉ lệ thuận với số tiền vay. Tức là hoá đơn tiền điện càng cao thì số tiền giải ngân càng lớn.

Tuy nhiên, khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện, hạn mức vay tín chấp không quá cao. Cho nên, đối với những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn thì sẽ không phù hợp. Mức vay tối đa cho hình thức vay này thường là 50 – 70 triệu.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay tín chấp bằng hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền mạng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp 300 triệu không cần tài sản thế chấp giúp có thêm lựa chọn hình thức vay khi có nhu cầu vay tiền nhanh chóng.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức cho vay vốn dành cho khách hàng là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) có nhu cầu vay vốn không cần tài sản bảo đảm. Nguyên tắc là phí đóng hàng tháng càng cao, lãi suất vay sẽ càng thấp. Với đặc điểm không cần phải có tài sản đảm bảo thế chấp mà chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên. Chỉ cần là khách hàng của bất kỳ công ty bảo hiểm nào tại Việt Nam thì đều được vay.

Với mức lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng và khoản cho vay lớn gấp đến 100 lần phí đóng hàng tháng cùng thời gian duyệt vay nhanh chỉ trong 2 – 3 ngày là những ưu điểm khi khách hàng tham gia vay theo hình thức này. Bên cạnh đó, vay trả góp ngân hàng bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hàng năm để đưa ra quyết định có cho vay hay không.

Hợp đồng bảo hiểm cũng một loại tài sản của khách hàng và nếu ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thì trong mọi trường hợp họ vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả kể cả trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro hoặc tử vong.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo cà vẹt xe

Vay theo cà vẹt xe là một trong những hình thức vay vốn tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo, giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba hoặc chứng minh tài chính. Chỉ cần sử dụng cà vẹt xe máy do chính bạn đứng tên bạn đã có thể vay vốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tương tự các hình thức vay vốn tín chấp khác, vay tín chấp bằng cà vẹt xe máy không đòi hỏi thủ tục hay điều kiện quá phức tạp.

Các ngân hàng hoặc công ty tài chính hỗ trợ cho vay luôn hướng đến tối giản hóa quy trình vay và cam kết giải ngân chỉ sau 24 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay vốn được chấp nhận. Với hạn mức vay đa dạng từ 10 đến 100 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 48 tháng với khoản vay được hỗ trợ lên đến 68% giá trị xe và mức lãi suất khá ưu đãi chỉ từ 2,17% trên tháng.

Bài viết đã cung cấp những thông tin giúp bạn có thêm những kiến thức về hình thức vay tín chấp không cần bảng lương một cách cụ thể nhất. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ về nhu cầu vay và địa chỉ vay để có lãi suất ưu đãi nhất, cũng như phương án phù hợp để trả nợ đúng kỳ hạn tránh để xảy ra tình trạng nợ xấu, rủi ro khi vay.

Please follow and like us: