Ưu đãi lớn khi mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng chú trọng khâu chăm sóc khách, do đó các chương trình ưu đãi của Citibank được cập nhật nhanh chóng, đều đặn từng tháng. Chủ thẻ tín dụng nên nắm rõ các chương trình ưu đãi khuyến mãi năm mới sau đây để sử dụng thẻ tín dụng Citibank hiệu quả hơn.

Tiêu dùng ưu đãi với thẻ tín dụng Citibank

1. Mua sắm với ứng dụng Adayroi

Citibank hỗ trợ đặc biệt cho cá nhân có thói quen sử dụng các phần mềm online để mua hàng, cụ thể khi sử dụng phần mềm Adayroi để đặt hàng online bạn có cơ hội được nhận lại tới 30% giá trị đơn hàng. Trong đó, bạn sẽ được giảm giá 30% với một số sản phẩm, giảm giá 20% với các đơn hàng thanh toán từ 24 – 28 hàng tháng.

Ngoài ra, bạn có cơ hội được tích điểm trên VinID với con số từ 2 – 10% phụ thuộc vào tần suất mua hàng của mình. Cùng với chế độ mua sản phẩm trả góp không lãi suất, không mất phí cho các đơn hàng có giá trị trên 3.000.000 VNĐ. Sử dụng thẻ tín dụng Citibank thực sự rất tiện lợi. Thời gian được hưởng ưu đãi chỉ đến hết 28/03/2018 vì thế hãy tranh thủ bạn nhé.

Sử dụng dịch vụ của Citibank, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất
Sử dụng dịch vụ của Citibank, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

2. Trả góp bừng thẻ tín dụng

Không chỉ có thể tham gia các hoạt động ưu đãi đến từ Adayroi mà chính ngân hàng Citibank cũng sẽ cho bạn những ưu đãi lớn, trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng của Citibank đối với các đơn hàng có giá trị từ 3.000.000 VNĐ hoặc 4.000.000 VNĐ trở lên.

Ưu đãi này có mặt tại hơn 20 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc bao gồm: Nguyễn Kim, Samsung, Lazada, FPT Shop, Thiên Hòa, Tiki, Wall Street English, Adayroi, Elite Fitness, Laser Clinic, Viễn Thông A, Nhật Cường, Kym Dan, Frico, Kitchmate, Hyla, Icenter, ACC, Curves…

3. Tăng kích cỡ size đồ ống tại Starbuck Coffee

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng tại Hà nội và Sài gòn với những khách hàng là chủ thẻ và quẹt thẻ tín dụng Citibank tại quầy thanh toán, thời gian từ 1/1/2018 – 31/12/2018. Các loại thẻ tín dụng Citibank được áp dụng như thẻ tín dụng Citi PremierMiles World Mastercard, Citi PremierMiles Visa Signature, Citi Cash Back, Citi Rewards và Citi Simplicity+.

Không chỉ tiện ích trong tiêu dùng mà còn tiện ích trong mua sắm với thẻ tín dụng Citibank
Không chỉ tiện ích trong tiêu dùng mà còn tiện ích trong mua sắm với thẻ tín dụng Citibank

4. Ưu đãi phiếu quà tặng combo tại CGV

Khi sử dụng sản phẩm của CGV và thanh toán bằng thẻ tín dụng của Citibank, chủ thẻ hợp lệ sẽ nhận được một voucher combo free bỏng nước. Khách hàng cần phải mua ít nhất 2 vé xem phim vào ngày thứ 7 tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc. Voucher được quy đổi ngay tại ngày hôm đó tại quầy thức ăn và nước uống. Thời gian áp dụng cuối là vào ngày 20/08/2018.

Nhận quà khi mở thẻ tín dụng mới

Khi mở thẻ tín dụng mới tại Citibank, bạn sẽ được nhận những phần quà ưu đãi do Citibank hỗ trợ. Tùy thuộc vào loại thẻ bạn sử dụng mà bạn sẽ được nhận những phần quà khác nhau.

  • Bạn sẽ nhận được một chiếc Vali American Tourister 20’’ nếu mở thành công thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature/World Mastercard.
  • Bạn sẽ nhận được một chiếc Vali 20’’ phiên bản đặc biệt nếu mở thành công thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platium.
  • Bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ thời trang Fossil Limited Edition nếu mở thành công thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platium.
  • Bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ thông minh Misfit Shine 2 nếu mở thành công thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platium.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác đến từ các chương trình vay vốn và tiêu dùng của Citibank. Hy vọng những thông tin trên có ích đối với các bạn.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *