Tư vấn cách sử dụng thẻ Visa Sacombank thông minh, hiệu quả

Để biết cách sử dụng thẻ Visa Sacombank hiệu quả, bạn cần nắm rõ đặc điểm, vai trò của loại thẻ này. Nếu bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu thì cũng đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thẻ Visa Sacombank là gì?

Thẻ Visa Sacombank thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Sacombank phát hành với nhãn hiệu Visa. Sử dụng thẻ Visa Sacombank giúp khách hàng có thể chi tiêu, mua sắm, và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Hiện nay, các loại thẻ Visa Sacombank đang triển khai vô cùng đa dạng, chi ra nhiều hạng thẻ với nhiều phân khúc khách hàng có điều kiện thu nhập và chi tiêu khác nhau. Cụ thể gồm có:

– Thẻ Sacombank Visa Infinite.

– Thẻ Sacombank Visa Signature.

– Thẻ Sacombank Visa Platinum.

– Thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback.

– Thẻ Sacombank Visa Lady First.

Các loại thẻ trên được xem như là giải pháp tài chính hiệu quả cho bạn, ngoài còn là những phương án dự phòng khá hữu hiệu khi mà có nhu cầu vốn, khách hàng có thể sử dụng thẻ để vay vốn ngân hàng Sacombank với thủ tục nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập. Để sử dụng thẻ bạn cần trang bị cho mình những kiến thức giúp bạn tránh được những rắc rối khi dùng thẻ và tận dụng những tiện ích có từ thẻ.

Chi tiết cách sử dụng thẻ Visa Sacombank thông minh từ A tới Z

Trang bị những kiến thức về sử dụng thẻ sẽ giúp bạn dùng thẻ được hiệu quả, tiện ích và thông minh hơn.

Kiểm tra thông tin thẻ

Đầu tiên, khi nhận thẻ, bạn phải kiểm tra thông tin trên thẻ. Bước này khá quan trọng để xác nhận bạn đang sử dụng đúng thẻ của mình, đảm bảo quyền lợi về sau. Kiểm tra số tài khoản, số thẻ, thời hạn hiệu lực thẻ, băng chữ ký…in dập nổi trên thẻ. Quan sát kỹ xem có sai sót nào không, nếu có thì phải báo ngay cho nhân viên ngân hàng để khắc phục.

Kích hoạt thẻ

Cách sử dụng thẻ Visa Sacombank khi mới nhận thẻ như sau:

Cầm thẻ trên tay, bạn hãy kích hoạt thẻ ngay. Kích hoạt thẻ là công việc bắt buộc phải làm để xác thực và đảm bảo thẻ hoạt động và giao dịch bình thường. Có hai cách kích hoạt thẻ phổ biến hiện nay đó là gọi lên số hotline của ngân hàng hoặc nhắn tin. Nếu bạn chọn cách nhắn tin thì cú pháp sẽ là: “THE KICHHOAT 4 số cuối của số thẻ” sau đó gửi đến số 8149.

Đổi mã pin của thẻ

Khi tư vấn cách sử dụng thẻ Visa Sacombank hãy đổi mã pin ngay khi vừa nhận thẻ. Thao tác này giúp bảo mật thông tin và tài khoản thẻ, tránh các rủi ro xấu phát sinh. Chỉ có một cách duy nhất để đổi mã pin, đó là sử dụng cây ATM của chính ngân hàng Sacombank.

Đổi mã pin của thẻ

Đổi mã pin của thẻ

Các bước đổi như sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ vào khe của máy ATM và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Bước 2: Nhập mã pin ngân hàng cấp cho bạn.
  • Bước 3: Chọn mục: Đổi mã số cá nhân.
  • Bước 4: Nhập và ghi nhớ mã pin mới.
  • Bước 5: Nhập lại mã pin mới để xác nhận.

Trên màn hình máy sẽ hiển thị thông báo thành công nếu bạn thực hiện đúng và đủ các bước trên.

Các loại phí khi dùng thẻ

Nắm vững các loại phí là cách dùng thẻ Visa Sacombank thông minh nhất. Bởi phí dùng thẻ nếu không thận trọng sẽ gây ra rất nhiều lãng phí và bất cập trong tương lai. Hiện nay, thẻ Visa Sacombank bao gồm các khoản phí phổ biến là: Phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí rút tiền mặt tại ATM, phí chuyển đổi ngoại tệ và phí phạt.

Điều kiện hưởng khuyến mãi miễn lãi suất 55 ngày khi mua sắm

Để biết cách dùng thẻ Visa Sacombank hưởng khuyến mãi miễn lãi suất 55 ngày khi mua hàng, bạn phải thanh toán đầy đủ các khoản dư nợ của tháng trước. Đồng thời, bạn phải đảm bảo thẻ của mình có tài khoản đủ điều kiện để thanh toán. Sau đó, dùng thẻ Visa Sacombank quẹt thẻ thanh toán dễ dàng tại bất cứ địa điểm nào có lắp đặt máy quẹt thẻ trên toàn cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ để thanh toán online tại nhà, chỉ cần có kết nối internet, rất tiện lợi.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đăng ký thẻ bạn có thể tìm hiểu về cách làm thẻ Visa Sacombank hiệu quả giúp mở thẻ được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thanh toán qua thẻ như nào?

Muốn thanh toán bằng thẻ Visa Sacombank, bạn sẽ thực hiện tuần tự theo các bước sau:

  • Bước 1: Mua sắm tại các đơn vị kinh doanh có chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM/Visa/Mastercard…
  • Bước 2: Đưa thẻ cho nhân viên thu ngân, quẹt và đợi máy quẹt thẻ xác nhận thanh toán.
  • Bước 3: Xem xét hóa đơn có đúng số tiền cần thanh toán hay không, trước khi ký xác nhận đã thanh toán.

Thanh toán qua thẻ như thế nào?

Thanh toán qua thẻ như thế nào?

Cách khóa thẻ

Trong trường hợp bị mất, cách dùng thẻ Visa Sacombank thông minh nhất lúc này chính là báo ngay lên đường dây nóng của ngân hàng để khóa thẻ. Bình tĩnh trình bày đầy đủ, chính xác lý do, mục đích muốn khóa thẻ để nhân viên xác nhận bạn chính là chủ thẻ. Khi có nhu cầu cấp thẻ mới, hãy ra quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện lệnh cấp mới.

Hủy thẻ

Cuối cùng, một tình huống mà khá nhiều khách hàng gặp phải, đôi khi bắt buộc phải thực hiện, đó là hủy thẻ. Vì một vài lý do nào đó, bạn không muốn sử dụng thẻ Visa Sacombank nữa nên mới đi đến quyết định này để đảm bảo quyền lợi. Hãy lên chi nhánh/văn phòng giao dịch của Sacombank để thông báo hủy thẻ. Cung cấp một cách đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết. Trước khi ra ngân hàng hãy thanh toán tất cả các dư nợ và phí phát sinh để đảm bảo thời gian và hiệu quả tốt nhất. Nên chứng kiến thời điểm hủy thẻ để đảm bảo thẻ Visa Sacombank của bạn đã được hủy thành công.

Với bài hướng dẫn cách dùng thẻ Visa Sacombank thông minh ở trên, bạn đã có thể tự tin, an tâm dùng thẻ trong cuộc sống. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết và áp dụng, bạn nhé.

Please follow and like us: