Thẻ Visa TPBank cho cuộc sống hiện đại, năng động

Trong vô số những loại thẻ Visa của các ngân hàng thì thẻ Visa TPBank vẫn đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi độ an toàn, tiện lợi. Sử dụng thẻ Visa không chỉ chứng minh xu hướng sử dụng của bản thân mà còn đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.

1. Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa TPBank

Sử dụng thẻ Visa của TPBank bạn không chỉ trở thành một phần nhỏ trong hệ thống ngân hàng TPBank mà còn là đối tượng khách hàng được TPBank quan tâm và chăm sóc tận tình.

Sử dụng thẻ Visa TPBank rất tiện lợi khi thanh toán, mua sắm

TPBank luôn cung cấp những lợi ích tốt nhất đến chủ thẻ của ngân hàng, chủ thẻ Visa có thể thỏa sức chi tiêu, thanh toán và mua sắm tại bất cứ địa điểm nào trên thế giới và nhận về điểm thưởng thích hợp. Điểm thưởng này sẽ được tích lũy để đổi quà tặng hoặc các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Thẻ Visa TPBank hiện được chấp nhận tại hơn 62.000 điểm giao dịch trong nước và có tới hơn 30 triệu điểm giao dịch tính trên toàn thế giới, do đó bạn không cần phải lo lắng bởi ở bất cứ đâu TPBank cũng dõi theo hành trình chi tiêu của bạn.

➡️ Xem thêm: Lỗi thẻ Visa không thanh toán được và cách khắc phục

TPBank có đội ngũ chăm sóc chủ thẻ Visa khá tốt

Không lo hết tiền bởi TPBank sẽ giúp bạn ứng trước với mức phí rất tốt, không áp đặt quá nhiều nguyên tắc, nhất là trong các trường hợp khẩn cấp. Sử dụng thẻ Visa tại thị trường quốc tế cũng được áp dụng mức phí cực thấp, so với thị trường thị Visa Việt Nam có thể coi là thấp nhất và được ưu đãi tới 50% đối với chương trình TPBank Zone.

2. Điều kiện, hồ sơ và thủ tục đăng ký thẻ Visa TPBank

Điều kiện đăng ký

Để có thể mở tài khoản Visa tại TPBank chủ thẻ cần phải là đối tượng có độ tuổi phù hợp từ 22-59 đối với nam giới, 22-54 tuổi đối với nữ giới, đang sinh sống tại Việt Nam và có giấy tờ chứng minh nhân thân, không vi phạm pháp luật, không có nợ xấu với bất cứ ngân hàng nào.

Ngoài ra, mức thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu phải đạt được 5 triệu đồng, lương được chuyển qua tài khoản tín dụng của TPBank hoặc có giấy tờ chứng minh.

Hồ sơ đăng ký

Trước khi đăng ký mở tài khoản Visa bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về bản thân trong đó những giấy tờ sau đây là không thể thiếu:

Hồ sơ và thủ tục đăng ký khá đơn giản, dễ làm

  • Bản sao giấy tờ chứng mình nhân thân bao gồm CMND/thẻ căn cước công dân/hộ khẩu/hộ chiếu còn giá trị sử dụng và bản chính để đối chiếu.
  • Đối với người nước ngoài cần cung cấp Hộ chiếu và Visa để xác định.
  • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống như Hộ khẩu KT3 hoặc giấy tạm trú, tạm vắng.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của nhân viên giao dịch đối với từng đối tượng.

Thẻ Vía TPBank sẽ được cấp sau 7 ngày xét duyệt hồ sơ

Thủ tục đăng ký thẻ Visa TPBank

Có hai cách có thể đăng ký mở tài khoản Visa TPBank, một là bạn có thể đăng ký online qua website của công ty, hai là bạn có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch nộp hồ sơ cho nhân viên giao dịch. Nếu làm hồ sơ online bạn sẽ được nhận thẻ và thông tin tài khoản qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu làm hồ sơ offline bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết hơn, thẻ sẽ được cấp nếu hồ sơ được duyệt trong vòng 7 ngày.

Trên đây là một vài thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp cho các bạn, với những thông tin này bạn có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ trong thời gian ngắn. Chúc các bạn thành công!

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *