Thẻ visa scb và những bí mật thú vị chưa khám phá

Ngân hàng scb ngày càng lớn mạnh, đi kèm theo đó là các dịch vụ ngày càng được nâng tầm để hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Và thẻ visa scb có thể nói là một tiện ích của mọi tiện ích.

Thẻ visa trở thành một tấm thẻ thông hành vô cùng thiết yếu đối với nhiều người nhất là với những cá nhân thường xuyên có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Nhiều ngân hàng phát hành thẻ visa, nhưng thẻ visa scb có những tiện ích và đặc điểm gì nổi trội.

Xem thêm: Cảnh báo tình trạng xin thẻ Visa chùa!

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về tấm thẻ visa này thì điều đầu tiên ta cần biết là về lịch sử phát triển của ngân hàng scb.

Ngân hàng scb với tên gọi đầy đủ là là Ngân hàng thương mại Xiêm. Đây là ngân hàng đầu tiên ở Thái Lan và được thành lập vào ngày 04/10/1904. Sau nhiều năm phát triển tại thị trường tài chính, kinh doanh Việt Nam, SCB ngày càng lớn mạnh và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Hình 1 - Bài 6 - Hinh-anh-ngan-hang-scb

Hình ảnh ngân hàng scb

Thừa thắng xông lên, nắm bắt kịp xu thế phát triển của thời đại, ngân hàng đã cho phát hàng thẻ visa scb theo công nghệ thẻ chip EMV có tính an toàn, bảo mật cực cao. Với tên gọi thẻ tín dụng quốc tế visa thực chất là một hình thức cho vay tín dụng của các ngân hàng. Do vậy, nếu nhu cầu thực sự cần thiết và có đủ khả năng chi trả cho viêc “ứng trước, trả sau”, các bạn mới nên cân nhắc đến việc sở hữu một tấm thẻ này.

Các hạng mục thẻ visa của ngân hàng là gì?

Tương tự như các ngân hàng khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thẻ visa scb cũng được chia ra làm 3 hạng mục sau:

  • Thẻ Visa/ MasterCard  hạng thường.
  • Thẻ Visa/ MasterCard hạng vàng.
  • Thẻ Visa/ MasterCard hạng bạch kim.

Hình 2 - Bài 6 - The-visa-cua-ngan-hang-SCB

Thẻ visa của ngân hàng SCB

Những khách hàng đạt yêu cầu nào thì có thể làm thủ tục đăng ký mở thẻ visa scb

Điều kiện để mở thẻ Visa/ MasterCard:

  • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên (trường hợp chưa đủ 18 tuổi có thể mở thẻ phụ và không cần chứng minh thu nhập).
  • Trường hợp khách hàng muốn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng thì cần có thu nhập ổn định, có bảng khai chứng thực thu nhập cá nhân ít nhất trong 03 tháng trước đó, có xác minh từ phía công ty hoặc cơ quan, đơn vị có khả năng thẩm định. Tùy theo từng hạng mục thẻ mà cá nhân người làm thẻ cần chứng minh về thu nhập:

+ Hạng mục thẻ chuẩn: Tối thiểu 5 triệu VNĐ/ tháng.

+ Hạng mục thẻ vàng: Tối thiểu từ 7 triệu VNĐ/ tháng.

+ Hạng mục thẻ bạch kim: mức thu nhập tối thiểu từ 20 triệu VNĐ/ tháng.

Thủ tục mở thẻ cần đảm bảo đủ:

  • Mẫu giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (được ban hành tại tất cả các chi nhánh ngân hàng scb).
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân như: chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước; hoặc hộ chiếu; các giấy tờ xuất nhập cảnh; đăng ký tạm trú; giấy tờ, hợp đồng làm việc của người nước ngoài tại Việt nam.
  • Các giấy tờ để chứng minh mức thu nhập như bản khai: yêu cầu có sự bảo đảm từ phía chi trả lương (đối với trường hợp thẻ visa tín dụng).

Vậy có thể đăng ký làm thẻ visa scb tại đâu?

Khi đã chuẩn bị đầy đủ một bản hồ sơ như trên, quý khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng scb trên toàn quốc để đăng ký mở thẻ MasterCard. Việc mở thẻ visa scb sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch, thanh toán trên toàn cầu. Là một bước ngoặt lớn không chỉ đối với ngân hàng mà còn đem đến những sự thuận lợi, ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng.

Mở thẻ visa tại ngân hàng scb chưa bao giờ là sai nhưng hãy luôn nhớ với những trường hợp có nhu cầu mở thẻ tín dụng cần xác định rõ trước mục tiêu của mình khi quyết định mở chiếc thẻ atm visa này. Bởi lợi bất cập hại, trong một vài khía cạnh, thẻ visa tín dụng cũng có thể khiến bạn “quá tay” và không kiểm soát được tài chính cá nhân. Nhưng đừng lo, vì hiện nay ngân hàng scb có những ưu đãi đặc biệt lên đến 55 ngày miễn lãi. Để biết thêm những thông tin chi tiết về thẻ visa scb bạn có thể tham khảo thêm trên thebank.vn.

Please follow and like us: