Sử dụng thẻ Visa Debit VietinBank có thanh toán online được không?

Thẻ Visa Debit VietinBank đang là một trong những sản phẩm thẻ hot trên thị trường hiện nay với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vậy, sử dụng thẻ Visa Debit VietinBank có thanh toán online được không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời của vấn đề này qua bài viết sau đây.

1. Thẻ Visa Debit của VietinBank là gì?

Thẻ Visa Debit VietinBank là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa, do ngân hàng VietinBank phát hành cho cá nhân để thanh toán tại các cửa hàng, rút tiền/chuyển khoản tại ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Đây là sản phẩm thẻ được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng, giúp khách hàng dùng thẻ có thể sử dụng số tiền có trong tài khoản để thực hiện các giao dịch thanh toán và chi tiêu.

Thẻ Visa Debit Vpoint

Thẻ Visa Debit Vpoint

Hiện nay, VietinBank đang cho ra mắt 4 sản phẩm thẻ thuộc dòng thẻ Visa Debit gồm:

  • Thẻ Visa Debit EMV USD.
  • Thẻ Visa Debit Sakura.
  • Thẻ Visa Debit Vpoint.
  • Thẻ Sống Khỏe.

Thẻ Visa Debit của VietinBank có một số đặc điểm sau đây:

Sản phẩm Đặc điểm
Thẻ Visa Debit EMV USD Thẻ Visa Debit USD là dòng thẻ ghi nợ quốc tế được phát hànhtrên nền tài khoản tiền gửi thanh toán USD dùng để thanh toán hàng hóa, rút tiền tại các ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng phát hành thẻ
Thẻ Visa Debit Sakura Thẻ Visa Debit Sakura là dòng thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành cho đối tượng khách hàng Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Thẻ Visa Debit Vpoint Thẻ Visa Debit đồng thương hiệu Vpoint-Vinaphone là sản phẩm thẻ được VietinBank phát hành cho các khách hàng của VietinBank
Thẻ Sống Khỏe  Thẻ ghi nợ quốc tế sống khỏe là thương hiệu thẻ được phát hành dựa trên tài khoản tiền gửi thanh toán VND của bạn mở tại VietinBank.

2. Thẻ Visa Debit VietinBank có thanh toán online được không?

Thẻ Visa Debit VietinBank hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán online. Không chỉ như vậy đây còn là dòng thẻ được nhiều chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng trong các giao dịch online bởi những tính năng nổi bật của sản phẩm này như:

  • Các trang web mua sắm online phổ biến và uy tín hiện nay tại Việt Nam như: Lazada.vn, Tiki.vn, Adayroi.com,… đều cho phép khách hàng thanh toán thông qua hình thức thanh toán trực tuyến với dòng thẻ Visa Debit.
  • Đây còn là dòng thẻ mà khách hàng sử dụng trong thanh toán online nhiều nhất, có thể dễ dàng kết nối với các cổng thanh toán quốc tế phổ biến như Paypal, Skrill để mua hosting, domains, themes, ebooks…hay nhận tiền freelancer, adsense, tiếp thị liên kết… và đăng ký dùng thử một số chức năng mới.

3. Điều kiện làm thẻ Visa Debit VietinBank

Mỗi sản phẩm của thẻ Visa Debit VietinBank sẽ yêu cầu khách hàng cần đáp ứng những tiêu chí riêng để làm thẻ. Theo đó, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

Loại thẻ Điều kiện
Thẻ Visa Debit EMV USD Các cá nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật và có nhu cầu phát hành thẻ
Thẻ Visa Debit Sakura Khách hàng cá nhân người Nhật Bản đang sinh sống và/hoặc làm việc tại Việt Nam có nhu cầu mở thẻ
Thẻ sống khỏe Khách hàng có CMTND, hộ chiếu hoặc căn cước công dân.
Thẻ Visa Debit Vpoint Khách hàng có CMTND, hộ chiếu hoặc căn cước công dân.

Bên cạnh việc tìm hiểu điều kiện mở thẻ cũng như tính năng thanh toán online của thẻ Visa Debit VietinBank, bạn có thể tham khảo về cách sử dụng thẻ Visa Debit VietinBank đúng cách để dùng thẻ được hiệu quả và tiện lợi nhất.

Thẻ Visa Debit có thanh toán online được không?

Khách hàng đăng ký làm thẻ Visa Debit VietinBank

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các kiến thức về điều kiện mở thẻ, đồng thời giải đáp về tính năng thanh toán online của sản phẩm thẻ Visa Debit, điều này giúp chủ thẻ dễ dàng mua sắm và tiết kiệm được nhiều thời gian giao dịch, tránh tình trạng mất cắp tiền mặt vẫn thường xảy ra hiện nay.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *