Đôi điều về sản phẩm thẻ Visa Debit của Standard Chartered

Thẻ Visa Debit của Standard Chartered không chỉ mang tới cho khách hàng dòng thẻ chất lượng quốc tế mà sản phẩm còn có nhiều quyền lợi độc đáo cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng Việt Nam.

Vài nét về thẻ Visa Debit Standard Chartered

Thẻ Visa Standard Chartered là loại thẻ thanh toán quốc tế sử dụng mạng lưới thanh toán của tổ chức Visa, được phát hành bởi ngân hàng Standard Chartered.

Thẻ Visa của Standard Chartered được dùng để thực hiện các giao dịch tiền tệ, thanh toán, chuyển khoản… Loại thẻ này sử dụng thay thế cho các dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt ở nhiều nơi, kể cả trong và ngoài nước. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại thẻ ghi nợ nội địa.

Để khắc phục được hạn chế tốn mức phí cao khi rút tiền qua thẻ ATM của các ngân hàng nước ngoài, Standard Chartered đã liên kết với ngân hàng ACB, theo đó, bạn hoàn toàn có thể rút tiền được tại các điểm ATM của ACB với mức phí phù hợp.

Trụ sở ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam

Trụ sở ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam

Điều kiện và thủ tục làm thẻ Visa Debit Standard Chartered

Một số điều kiện khách hàng cần đáp ứng khi đăng ký làm thẻ Visa Debit của Standard Chartered gồm:

  • Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Có bản sao chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ chiếu.

Sản phẩm thẻ Visa Debit Standard Chartered có thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản bởi vì đây là dòng thẻ hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân như giấy chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ chiếu và đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam để được hỗ trợ.

Thẻ Visa Debit của Standard Chartered

Bên cạnh cách mở thẻ Visa Debit Standard Chartered bạn có thể thực hiện mở thẻ thông qua việc soạn tin theo cú pháp: SAVE gửi 8069 để được nhân viên ngân hàng liên hệ hỗ trợ mở thẻ nhanh nhất.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ Debit Standard Chartered

Đây là dòng thẻ thanh toán quốc tế được phát triển thông qua mạng lưới thanh toán của tổ chức tài chính Visa, được phát triển và đưa vào hoạt động bởi ngân hàng Standard Chartered. Một số lợi ích bạn được nhận khi sử dụng thẻ Debit Standard Chartered gồm:

  • Dễ dàng thực hiện các giao dịch tại các điểm ATM của Standard Chartered và ACB tại Việt Nam như chuyển khoản, rút tiền,…
  • Thanh toán và chi trả các chi phí hàng hóa tại tất cả điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.
  • Có thể dễ dàng rút tiền tại các điểm POS của nhiều ngân hàng khác ở Việt Nam.
  • Thực hiện thanh toán trực tuyến vô cùng đơn giản thông qua dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking.
  • Ngân hàng Standard Chartered tự động phát hành thẻ mới cho khách hàng trong trường hợp thẻ cũ của bạn hết thời hạn hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Thẻ Visa Debit Standard Chartered – Sự lựa chọn thông minh của bạn” để có thêm kiến thức về dòng sản phẩm thẻ này trước khi đăng ký mở tại ngân hàng Standard Chartered.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các thủ tục và quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ Visa Debit của Standard Chartered. Đây là một trong những dòng thẻ đáng để khách hàng lựa chọn khi sử dụng sản phẩm thẻ Visa Debit. Do vậy nếu có nhu cầu sử dụng hãy mở thẻ Visa Debit của Standard Chartered để sử dụng những tiện ích từ sản phẩm thẻ đến từ ngân hàng Standard Chartered.

Please follow and like us: