Hỏi Đáp thẻ Visa Debit có chuyển khoản được không?

Để có được câu trả lời cho câu hỏi “Thẻ Visa có chuyển khoản được không?” Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Thẻ Visa Debit là gì?

Thẻ Visa Debit hay còn được gọi là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu của Tổ chức thẻ Visa quốc tế. Thẻ được sử dụng rộng rãi như một công dụng thay thế cho việc giao dịch bằng tiện mặt hiện nay, hạn chế tối đa tình trạng mất tiền và đánh cắp tiền mặt trong xã hội hiện đại.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa Debit để thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản bao gồm: Chuyển khoản, rút tiền, mua bán hàng hóa trong và ngoài nước, … có hiệu lực trên toàn cầu. Khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch trong nước và kể cả nước ngoài tại những điểm ATM có biểu tượng của Tổ Chức Thẻ Visa Quốc Tế và những điểm mua bán chấp nhận thẻ Visa Debit trên toàn thế giới.

Hiện nay, tại Việt Nam nhiều ngân hàng đã liên kết với Tổ Chức thẻ Quốc tế để phát hành dòng thẻ Visa Debit sử dụng được tại Việt Nam.

Sản phẩm thẻ Visa Debit do Tổ Chức Thẻ Quốc Tế phát hành

Sản phẩm thẻ Visa Debit do Tổ chức thẻ quốc tế phát hành

Những tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Debit:

  • Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi không cần phải đem theo tiền mặt mọi lúc mọi nơi, giảm thiểu tối đa tình trạng mất tiền và trộm cắp.
  • Hệ thống quản lý tài khoản có độ chính xác cao, giúp khách hàng phòng tránh được những nguy cơ gian lận và trộm cắp tiền trong thẻ.
  • Số tiền trong tài khoản được quản lý và quản lý tốt hơn, khách hàng có thể theo dõi được sự biến động trong thẻ thông qua dịch vụ SMS Banking.
  • Thực hiện các giao dịch cá nhân qua thẻ Visa Debit, không chỉ có thể thỏa thích mua sắm online mà còn dễ dàng thanh toán những giao dịch được phát sinh ở nước ngoài.
  • Thanh toán những hóa đơn dịch vụ trả sau vô cùng nhanh chóng như tiền điện, nước, phí Internet,…

Sử dụng thẻ Visa Debit có chuyển khoản được không?

Với mật độ khách hàng đăng ký sử dụng thẻ Visa Debit vô cùng lớn hiện nay bởi vì chất lượng và những tính năng ưu việt của sản phẩm thẻ ghi nợ này. Thẻ ghi nợ hoàn toàn không bị hạn chế khi thực hiện rút tiền mặt và có thể thực hiện chuyển khoản tiền sang một tài khoản khác được.

Thẻ ghi nợ Visa Debit được kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn, giúp bạn thực hiện được các giao dịch trong giới hạn số tiền đang có trong tài khoản ngân hàng.

Dễ dàng thực hiện các giao dịch mua sắm Online với thẻ Visa Debit

Dễ dàng thực hiện các giao dịch mua sắm online với thẻ Visa Debit

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lợi ích hoặc nhược điểm khi dùng thẻ này thông qua bài viết Thẻ Visa Debit – Những ưu nhược điểm cần lưu ý để có thêm những lựa chọn mở thẻ phù hợp.

Vì sao có thể dùng thẻ Visa Debit để chuyển khoản?

Sỡ dĩ hiện nay, các ngân hàng cho phép việc sử dụng thẻ Visa Debit để thực hiện chuyển khoản nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch và thanh toán nhanh chóng và đơn giản hơn. Bởi khách hàng hoàn toàn được tự do sử dụng số tiền hiện đang có trong tài khoản ngân hàng của bản thân, không có tình trạng vay mượn tiền ngân hàng để thanh toán trước như dòng thẻ Visa Credit.

Ngoài ra còn có thể sử dụng thẻ Visa Debit để thực hiện chuyển khoản mua bán hàng hóa cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Thẻ Visa Debit có thể được sử dụng để chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng của người bán với mục đích chính là thanh toán tiền hàng hóa.

Khi ngân hàng đã xác thực được các thông tin giao dịch thông qua máy chủ thì giao dịch của bạn được xem là thanh toán thành công.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa Debit để thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng. Với cách bước thực hiện đơn giản cùng mức phí thấp đây là sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong các giao dịch tài chính hiện nay.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *