Thẻ Visa Debit ACB là gì? Loại thẻ này mang lại cho người dùng những lợi ích gì?

Vào năm 2005, ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã cho ra mắt thẻ Visa Debit ACB, đây là một loại thẻ được tích hợp nhiều tính năng, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Để hiểu hơn về loại thẻ này cũng như công dụng chính của nó thì bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Thẻ Visa Debit ACB là gì?

Thẻ Visa Debit là thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ mang thương hiệu Visa do ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Visa trên toàn thế giới.

Khi sử dụng loại thẻ này, bạn sẽ sử dụng số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng, thực hiện tất cả các giao dịch cả nội địa và quốc tế, giúp bạn quản lý tài chính dễ dàng và tốt hơn.

Chính vì sự tiện dụng như vậy mà ngày càng có nhiều người đăng ký làm thẻ Visa Debit của ngân hàng ACB.

Thẻ Visa Debit ACB

Thẻ Visa Debit ACB

Tính năng của thẻ Visa Debit ACB

 • Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.
 • Thẻ Visa Debit ACB cho phép khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán Visa trên toàn thế giới giúp bạn giảm bớt việc mang theo tiền mặt bên mình khi đi công tác, du lịch nước ngoài.
 • Dễ dàng thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận Visa trên toàn thế giới.
 • Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS banking…
 • Với dịch vụ 3D Secure giúp bạn bảo mật các thông tin cá nhân khu giao dịch do vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề mất tiền oan hay để lộ thông tin khi giao dịch qua mạng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit ACB

Tính an toàn tuyệt đối

Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tặng khách hàng gói bảo hiểm khi rút tiền tại các cây ATM trên toàn thế giới. Chính vì thế nên khi gặp phải sự cố gì khi rút tiền thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đã có bảo hiểm của ngân hàng chi trả cho bạn.

Thẻ Visa Debit của Ngân hàng ACB mang đến nhiều lợi ích cũng hấp dẫn cho khách hàng.

Thẻ Visa Debit của ngân hàng ACB mang đến nhiều lợi ích cũng hấp dẫn cho khách hàng.

Tiện lợi

 • Chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ cũng như khai báo các thông tin cá nhân cần thiết là bạn đã có ngay tài khoản Visa Debit của ngân hàng ACB.
 • Bạn có thể rút tiền một cách đơn giản tại hơn 1 triệu cây ATM có logo Visa trên toàn thế giới. Nếu như rút tiền trong hệ thống máy ATM của ACB sẽ được miễn phí, ở các hệ thống khác trong nước phí là 0,03%/lần và rút ở nước ngoài là 2%/lần (tối thiểu mỗi lần rút là 60.000 đồng).
 • Việc thanh toán hóa đơn của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn với 30 triệu điểm có logo Visa tại 220 quốc gia khác và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam.
 • Khách hàng sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản tiền gửi thanh toán sẽ chủ động được hơn trong những khoản chi tiêu của mình.

Bên cạnh thẻ Visa Debit ACB, ACB còn phát hành nhiều loại thẻ với những tính năng và lợi ích ưu việt khác, để tham khảo bạn có thể để lại yêu cầu qua mục tư vấn làm thẻ Visa ACB để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất, tìm được sản phẩm thẻ ACB phù hợp.

Tiết kiệm

 • Khách hàng được tận hưởng những ưu đãi cực lơn với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm… trên toàn thế giới
 • Tận hưởng lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND.

Thẻ Visa Debit ACB tích hợp được nhiều tính năng lại vừa có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ Visa Debit ACB. Nếu là người thường xuyên phải đi công tác, đi du lịch nước ngoài, hay là tín đồ mua sắm thì việc sở hữu một chiếc thẻ Visa Debit của ngân hàng ACB là điều thực sự hữu ích đối với bạn.

Please follow and like us: