Khách hàng sử dụng thẻ Visa BIDV có rút tiền được không?

Thẻ Visa BIDV là một trong những dòng thẻ Visa được ngân hàng nội địa Việt Nam BIDV liên kết với Tổ chức thẻ tín dụng quốc tế Visa phát hành nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Số lượng khách hàng đăng ký làm thẻ Visa BIDV ngày càng gia tăng điều này đã chứng tỏ được phần nào uy tín và chất lượng mà sản phẩm thẻ này mang tới cho khách hàng.

Thẻ Visa BIDV có rút tiền được không? Là vấn đề sẽ được giải đáp rất kỹ trong bài viết sau đây của chúng tôi. Hy vọng rằng qua bài viết khách hàng có thể tìm được câu trả lời về vấn đề này.

Thẻ Visa BIDV Flexi mẫu do ngân hàng ban hành

Thẻ Visa BIDV Flexi mẫu do ngân hàng ban hành

Sử dụng thẻ Visa BIDV có rút tiền được không?

Theo đúng quy định của tổ chức thẻ quốc tế Visa và ngân hàng BIDV khách hàng dùng thẻ Visa BIDV hoàn toàn có thể rút tiền mặt được.

Đối với cả 2 sản phẩm thẻ Visa đang phát hành hiện nay là thẻ ghi nợ BIDV và thẻ tín dụng BIDV, bạn đều chỉ được rút đúng số tiền hiện đang có trong thẻ, trường hợp số tiền cần rút nhiều hơn số tiền đang có trong tài khoản thì giao dịch sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ rút tiền trong đúng hạn mức đã thỏa thuận với ngân hàng theo bản hợp đồng sử dụng thẻ.

Những ưu đãi khách hàng nhận được khi rút tiền từ thẻ Visa BIDV gồm:

 • Được ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn tính bảo mật và các dịch vụ y tế tốt nhất khi sử dụng dịch vụ rút tiền của thẻ Visa BIDV.
 • Được tham gia chương trình bảo hiểm toàn diện BIDV Card Shield dành cho chủ thẻ Visa BIDV.
 • Nhận nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ rút tiền của BIDV.

Khách hàng rút tiền qua thẻ Visa BIDV

Khách hàng rút tiền qua thẻ Visa BIDV

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ rút tiền qua thẻ Visa BIDV

Nguyên nhân chính để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ rút tiền qua thẻ Visa BIDV là vì:

 • Tính bảo mật thông tin khách hàng của BIDV luôn được đánh giá rất cao, những khả năng xuất hiện thẻ giả mạo và đánh cắp thông tin tài khoản là không thể xảy ra.
 • Được tích hợp thẻ chip EMV, đây là loại chip hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.
 • Mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi thực hiện dịch vụ rút tiền qua thẻ Visa BIDV tại bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.
 • Đội ngũ nhân viên của BIDV luôn được đào tạo chuyên nghiệp, rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/7.
 • Khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng nhất khi có các sự cố liên quan đến dịch vụ rút tiền và những giao dịch khác.
 • Được đảm bảo độ an toàn và sự tin cậy tối đa trong từng lần giao dịch qua thẻ.
 • Khi rút tiền qua thẻ Visa BIDV, bạn được nhận 100% hạn mức tín dụng mà không được áp dụng một mức phí cao với 45 ngày miễn lãi.
 • Được nhận 100% thời gian đáo hạn thẻ và không phải thực hiện thanh toán đối với số tiền tối thiểu 5-10%.
 • Khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, khách hàng được nhận tiền ngay và không phải giao thẻ để nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra.

Theo đó, sử dụng thẻ Visa BIDV khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền được không chỉ vậy còn có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn cùng các gói ưu đãi không giới hạn đến từ ngân hàng BIDV. Do vậy nếu bạn có nhu cầu làm thẻ Visa BIDV có thể gửi yêu cầu tại phần đăng ký làm thẻ Visa BIDV để tận hưởng những tiện ích và sử dụng thẻ hiệu quả ngay hôm nay. 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *