Thẻ Visa ảo 2018 đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích bất ngờ

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc thẻ Visa ảo 2018 là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng thanh toán được các loại hóa đơn khi mua hàng online và đặc biệt không sợ bị lộ thông tin hay sợ bị mất thẻ như loại thẻ Visa truyền thống.

Thẻ Visa ảo 2018 là gì?

Thẻ Visa ảo hay còn được biết đến với cái tên là thẻ thanh toán ảo là loại thẻ trả trước, nhằm phục vụ cho việc thanh toán trực tuyến các loại hóa đơn khi mua sắm online, về mặt cơ bản thì chức năng của nó giống như chiếc thẻ Visa thông thường (tức là loại thẻ Visa cứng đang được các ngân hàng cho lưu hành) nhưng điểm khác biệt của thẻ Visa ảo 2018 là ở chỗ khách hàng chỉ được cấp các thông tin cần thiết để sử dụng khi thanh toán chứ không được cấp thẻ cứng, cầm được, sờ được như thẻ Visa cứng. Mọi thông tin về mã số thẻ, tên chủ tài khoản đều được gửi qua email cá nhân.

Xem thêm: Thẻ Visa ảo Smartcash của VPBank hiện nay có mấy loại?

Chức năng của thẻ Visa ảo 2018

Visa ảo 2018 là loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước với chức năng chính là dùng trong việc thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ online. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền mà mình đã nạp vào thẻ. Và trên thực tế, bạn không sở hữu một chiếc thẻ vật lý có thể nhìn thấy hay cầm nắm được, nên chiếc thẻ Visa ảo 2018 không thể dùng cho việc rút tiền mặt được. Do đó, số tiền đã nạp vào trong tài khoản thẻ Visa ảo chỉ sử dụng cho chi tiêu online mà thôi.

hinh1-the-visa-ao-2018

The Visa ảo 2018 mang đến nhiều tính năng hơn hẳn loại thẻ vật lý thông thường.

Khi thẻ của bạn hết hạn mà số tiền còn trong thẻ vẫn chưa được tiêu hết thì tất nhiên số dư còn lại cũng sẽ bị mất đi, vậy nên các bạn cần tính toán một cách hợp lý để nạp tiền vào tài khoản và chi tiêu hợp lý. Bạn cũng có thể dùng thẻ Visa ảo để xác thực các tài khoản trên mạng, cách này sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro cho bạn vì số tiền cần nạp vào để xác thực thường rất thấp, chỉ dưới 100.000 đồng.

Những lợi ích mà thẻ Visa ảo 2018 mang lại cho khách hàng

– Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút đồng hồ là đã sở hữu ngay được chiếc thẻ Visa 2018 để thanh toán các loại hóa đơn online.

– Không sợ bị lộ thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ, vì là thẻ ảo nên hoàn toàn yên tâm khi giao dịch trực tuyến, không lo vấn đề đánh cắp thông tin hay bị mất thẻ.

– Có thể mua hàng tại các trang bán hàng trực tuyến như Amazon, eBay, mua vé máy bay trực tuyến… Sử dụng thanh toán, verify cho các dịch vụ Apple Store, Facebook Credit, Google Adwords, PayPal, Minds…miễn là hỗ trợ thanh toán bằng Visa.

Các loại thẻ Visa ảo đang được lưu hành hiện nay

Hiện nay có 2 loại thẻ Visa ảo chính mà nhiều khách hàng vẫn đang dùng đó chính là thẻ vô danh và thẻ định danh:

Thẻ Visa ảo vô danh: Là thẻ Visa ảo 2018 dành cho những đối tượng khách hàng không có đầy đủ thông tin cá nhân chi tiết đi kèm. Thường thì loại thẻ này chỉ được nạp tiền duy nhất một lần với số tiền là 5 triệu đồng, đồng thời loại thẻ này không dùng để nhận tiền được và nếu như không dùng hết tiền trong tài khoản thì số dư còn lại sẽ tự đồng bị hủy. Nếu cần sử dụng tiếp thì bắt buộc khách hàng phải mua thẻ khác.

hinh2-the-visa-ao-2018

Trong thời buổi công nghệ 4.0 thì việc sở hữu một chiếc thẻ Visa ảo là điều thực sự cần thiết.

Thẻ Visa ảo định danh: Là thẻ Visa ảo cho những khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân đi kèm. Đối với loại thẻ này, khách hàng không bị giới hạn số lần nạp tiền cũng như không bị giới hạn hạn mức nạp tiền, khách hàng có thể sử dụng như một thẻ Visa vật lý thông thường, chỉ khác ở chỗ vì không có thẻ vật lý nên không thể rút tiền tại các cây ATM.

Nói tóm lại thì loại thẻ Visa ảo 2018 là loại thẻ mới, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nhất định khắc phục được những nhược điểm của loại thẻ vật lý thông thường hiện nay là bị lộ thông tin cá nhân, cũng hay bị mất thẻ. Các chuyên gia kinh tế tài chính TheBank cho rằng trong thời buổi công nghệ 4.0 và hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh nữa thì việc sử dụng một chiếc thẻ Visa ảo 2018 là điều thực sự cần thiết.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *