Những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa TPbank

Thẻ Visa TPbank ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay, nó giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn khi không có tiền mặt hay chưa đủ tiền để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích như vậy thì khi sử dụng thẻ Visa TPbank thì khách hàng phải ghi nhớ và lưu ý một số điều cơ bản như sau.

Xem thêm: Thẻ Visa TPBank cho cuộc sống hiện đại, năng động

Ngân hàng TPbank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được thành lập ngày 05/05/2008, ngay từ khi thành lập TPbank đã khẳng định được vị thế của mình không hề thua kém gì so với những “đàn anh” đi trước của mình bằng những công nghệ, trang thiết bị hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng với tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd., Singapore. Với nguồn tiềm lực tài chính mạnh mẽ như vậy, nên khi mở tài khoản tín dụng hay tài khoản Visa của Ngân hàng TPbank bạn hoàn toàn có thể an tâm về mọi mặt.

hinh1-nhung-luu-y-khíu-dung-the-visa-tpbank

Thẻ Visa TPbank ngày càng được đông đảo khách hàng Việt Nam ưa chuộng

Chỉ cần sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng của Ngân hàng TPbank hay thẻ Visa TPbank là bạn hoàn toàn có thể tự do đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, các siêu thị, cửa hàng tiện ích lớn trên cả nước mà không cần đến tiền mặt. Đặc biệt là với chiếc thẻ Visa Ngân hàng TPbank, bên cạnh việc thanh toán các loại hóa đơn trong nước thì bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn khi thực hiện các giao dịch trên thị trường quốc tế như mua sắm, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, chuyển khoản cho người thân…

Theo số liệu thống kê của Ngân hàng TPbank thì số lượng khách hàng đăng ký làm thẻ Visa TPbank ngày càng tăng lên nhưng số người báo hủy tài khoản và làm lại thẻ cũng ngày càng tăng lên vì phạm phải một số sai lầm đáng tiếc. Và nếu như bạn cũng đang hay có ý định sử dụng một chiếc thẻ Visa của Ngân hàng TPbank thì bạn phải đặc biệt lưu ý những điều sau đây:

  • Tuyệt đối không được cho người khác mượn thẻ của mình, bạn cần phải bảo mật mọi thông tin cá nhân cũng như những thông tin in trên thẻ.

hinh2-nhung-luu-y-khíu-dung-the-visa-tpbank

Việc bảo mật thông tin trên thẻ Visa của Ngân hàng TPbank là điều vô cùng quan trọng.

  • Không để bất kỳ một nhân viên thu ngân nào cầm thẻ của mình, bạn cần phải giám sát một cách gắt gao việc thanh toán các loại hóa đơn trong tầm quan sát của mình và hãy nhớ không được rời mắt đi đâu khi đang tiến hành thanh toán bằng thẻ Visa Ngân hàng TPbank.
  • Cần phải kiểm tra lại thật kỹ những thông tin in trên hóa đơn thanh toán trước khi đặt bút ký, bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải lưu giữ lại tất cả các hóa đơn đó để có thể đối chiếu được với tài khoản của mình khi cần thiết.
  • Trong trường hợp bạn tạm ứng tiền để thực hiện thanh toán trước thì bạn cần phải thanh toán đúng hạn khoản tiêu dùng trong tháng. Ngân hàng sẽ chỉ cho bạn hưởng lãi suất 0% các khoản đã nợ để tiêu dùng trong tháng trước khi đến hạn thanh toán sao kê. Khoản tiền phạt trả chậm rất cao. Và đặc biệt lãi thanh toán trả chậm thường phổ biến ở vài chục phần trăm một năm.
  • Khi bị mất thẻ thì bạn cần phải đến Ngân hàng hay phòng giao dịch gần nhất để báo khóa tài khoản, phòng trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng thực hiện những hành vi giao dịch trái phép.

Và còn rất nhiều những lưu ý khác nữa, để hiểu sâu hơn về thẻ Visa TPbank và những điều cần lưu ý khi sử dụng loại thẻ này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cho các chuyên gia tư vấn tài chính của Thebank để được giải đáp kỹ hơn nhé.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *