Nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở đâu uy tín?

Thật sự nhiều người vẫn thắc mắc về việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thực sự cần thiết hay không? Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là lựa chọn hữu ích cho bệnh nhân khi rủi ro xảy ra. Hãy cùng Thebank tìm hiểu về các quyền lợi khi tham gia loại bảo hiểm này.

Tại sao nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Ngành y khoa thế giới đang cải tiến không ngừng, mang đến tia hy vọng cho những bệnh nhân mắc các căn bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, các khoản viện phí, kinh phí chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh hiểm nghèo luôn là áp lực khủng khiếp, đè nặng lên nguồn tài chính của gia đình bệnh nhân. Vậy chúng ta làm sao để giảm thiểu các rủi ro tài chính đang rình rập khi mắc phải bệnh hiểm nghèo?

Tất nhiên, ngoài khả bảo hiểm các bệnh hiểm nghèo có thể mắc phải, khách hàng cũng nên cân nhắc một số quyền lợi và dịch vụ khác. Chẳng hạn, sản phẩm có thể kết hợp nhu cầu vừa bảo vệ, vừa tiết kiệm hay đầu tư tích lũy không?

 Những quyền lợi nổi bật của sản phẩm:

(1) Bảo hiểm 6 bệnh hiểm nghèo phổ biến: UNG THƯ; ĐỘT QUỴ; SUY THẬN; LIỆT VĨNH VIÊN CÁCH CHI; NHỒI MÁU CƠ TIM LẦN ĐẦU và CẤY GHÉP NỘI TẠNG

(2) Chi trả 100% số tiền bảo hiếm

(3) Độ tuổi tham gia rộng từ 01 tuổi đến 60 tuổi

(4) Mức phí bảo hiểm thấp

mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI được biết đến bởi sự chuyên nghiệp, tuy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường. Ở giai đoạn đầu, ngay sau khi phát hiện bệnh, số tiền bảo hiểm nhanh chóng được trao cho khách hàng để hỗ trợ điều trị sớm, triệt để. Điều này không những tạo an tâm cho người bệnh mà còn giảm nỗi lo và gánh nặng cho người nhà bệnh nhân.

Đây một giải pháp bảo vệ không tồi cho khách hàng và các công ty bảo hiểm cũng nhìn nhận, sản phẩm này sẽ vẫn là một trong những sản phẩm chủ lực trong thời gian tới.

Khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, người tham gia được công ty bảo hiểm chi trả ngay các khoản kinh phí khi mắc các bệnh hiểm nghèo nằm trong danh sách “77 bệnh hiểm nghèo được Bộ Y tế công nhận”.

Trường hợp Người được bảo hiểm mắc phải bệnh hiểm nghèo trong thời hạn bảo hiểm, PTI sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm được nêu cụ thể trong Hợp đồng với điều kiện sau:

  1. Bệnh hiểm nghèo xuất hiện lần đầu đối với Người được bảo hiểm theo chẩn đoán của bác sỹ, và
  2. Người được bảo hiểm còn sống ít nhất 30 ngày kể từ ngày kết luận của bác sỹ.

Hợp đồng bảo hiểm sẽ kết thúc sau khi Người được bảo hiểm nhận được số tiền bồi thường và không tái tục cho những năm sau.

Please follow and like us: