Làm thẻ Visa SeABank không cần chứng minh thu nhập

SeABank cung cấp dịch vụ phát hành thẻ Visa cho khách hàng với hàng loạt khuyến mãi lớn. Thẻ Visa SeABank có thể thanh toán ở khắp mọi nơi, phí sử dụng ưu đãi, tiện lợi cho người sử dụng.

Thẻ Visa SeABank là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với ngân hàng SeABank phát hành, nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Hiện nay, ngân hàng SeABank đang phát hành 2 loại thẻ gồm thẻ ghi nợ Visa SeABank và thẻ tín dụng Visa SeABank. Với với khả năng thanh toán vượt trội tại hơn 24 triệu điểm POS và hơn 1 triệu ATM trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam hiện được nhiều người sử dụng tin dùng. Với những tính năng rất tốt, thanh toán và chi tiêu hiệu quả, thẻ Visa SeABank luôn được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Làm thẻ Visa không cần chứng minh thu nhập

Hiện tại, SeABank đang phát hành 2 dòng sản phẩm thẻ Visa gồm:

 • Thẻ Visa tín dụng ( Credit Visa)
 • Thẻ Visa ghi nợ  (

trong thẻ Visa SeABank để khách hàng có thể mở thẻ không cần chứng minh thu nhập khách hàng có thể mở thẻ ghi nợ Visa (Visa Debit) SeABank. Để mở thẻ ghi nợ Visa SeaBank bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện và thủ tục đơn giản sau đây:

Điều kiện:

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài từ đủ 15 tuổi trở lên.

Thủ tục:

 • Đối với thẻ ghi nợ SeABank Visa classic và SeABank Visa Gold:
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ (theo mẫu SeABank)
 • Giấy tờ tùy thân còn hiệu lực: CMND/CCCD/hộ chiếu
 • Các giấy tờ khác theo quy định của SeABank trong từng thời kỳ

Điều kiện mở tài khoản Visa SeABank khá đơn giản

Điều kiện mở tài khoản Visa SeABank khá đơn giản

 • Đối với thẻ ghi nợ SeABank Visa Seapremium:
 • Mẫu đăng ký dịch vụ ngân hàng hàng ngày (có thể tải về và in mẫu đơn đăng ký).
 • Bản sao CMND/hộ chiếu còn thời hạn (có bản gốc đối chiếu).
 • Thị thực/tờ khai hải quan (đối với người nước ngoài).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và đủ điều kiện mở thẻ Visa SeABank, bạn chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch SeABank gần nhất để được hướng dẫn mở thẻ nhanh nhất. Nộp toàn bộ giấy tờ cho văn phòng giao dịch và chờ nhân viên xử lý trong 15 – 30 phút. Thời gian có thể lấy thẻ và hoạt động thẻ dao động trong vòng 5 – 10 ngày tùy thuộc vào mức độ đầy đủ của hồ sơ mà bạn cung cấp.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào trước khi chuẩn bị làm thẻ Visa SeABank bạn có thể liên hệ tư vấn làm thẻ Visa SeABank để được giải đáp chi tiết nhất.

Hồ sơ và thủ tục cũng khá nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng

Hồ sơ và thủ tục cũng khá nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng

Khách hàng được gì khi sử dụng thẻ Visa SeABank?

Khác với những dịch vụ thẻ của các ngân hàng trung ương, những ngân hàng lớn, thẻ Visa SeABank được phát hành với mục đích cung cấp toàn bộ lợi ích đến khách hàng, không chỉ là thanh toán và trữ tiền mà còn tiến đến một tương lai không xa phương thức thanh toán này sẽ trở thành phương thức thanh toán chính, hoàn toàn thay thế tiền mặt.

Tiện ích của thẻ Visa đối với người sử dụng khá nhiều

Tiện ích của thẻ Visa đối với người sử dụng khá nhiều

– Thực hiện giao dịch tại hơn 24 triệu POS và tại ATM trên thế giới có biểu tượng Visa:

+ Thanh toán trực tuyến (ecommerce) tại các website chấp nhận thanh toán thẻ VISA (có biểu tượng VISA).
+ Tận hưởng và khám phá các chương trình ưu đãi, giảm giá cực kỳ hấp dẫn dành cho chủ thẻ chi tiêu thanh toán tại hàng nghìn điểm ưu đãi của các đối tác liên kết cùng SeABank.

– Chủ thẻ chính có thể yêu cầu phát hành tối đa 3 thẻ phụ

– Sử dụng các tiện ích: SeANet, SeAMobile New..

– Đối với thẻ ghi nợ Visa SeABank hạng chuẩn và hạng vàng, khách hàng sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu khi thực hiện ít nhất 2 giao dịch thành công và có tổng giá trị giao dịch tối thiểu 300.000 VND/ngoại tệ tương đương quy đổi (không tính phí giao dịch) trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt thành công trên hệ thống.

– Đối với thẻ ghi nợ Visa SeABank hạng bạch kim, hoàn phí thường niên năm nhất cho khách hàng thực hiện ít nhất 2 giao dịch thành công và có tổng giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 VND/ngoại tệ tương đương quy đổi (không tính phí giao dịch) trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt thành công trên hệ thống. Nếu tổng chi tiêu thanh toán của năm trước tối thiếu 70 triệu đồng thì kể từ năm thứ 2 khách hàng sẽ được hoàn phí thường niên.

– Bên cạnh đó, sử dụng thẻ Visa của SeABank bạn có thể xác vali lên và du lịch khắp nơi mà không lo lắng về tài chính bởi SeABank sẽ tự động chuyển đổi tiền tệ theo địa điểm bạn rút tiền. Với hạn mức cao, đăng ký đơn giản, khách hàng đang dần hướng đến SeABank với một dịch vụ cao cấp hơn.

Những lợi ích và điều kiện đăng ký thẻ Visa SeABank vô cùng đơn giản, nếu có nhu cầu hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để mở thẻ nhanh nhất giúp bạn trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn đến từ dòng thẻ Visa của SeABank ngay hôm nay.

Please follow and like us:

One Comment on “Làm thẻ Visa SeABank không cần chứng minh thu nhập”

Comments are closed.