Làm thẻ Visa MB thì cần phải đáp ứng được điều kiện gì?

Với việc mang đến nhiều quyền lợi cũng như những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thẻ Visa MB ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Vậy để sở hữu được một chiếc thẻ Visa MB thì cần phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Xem thêm: Mã số CVC là gì? Số CVC thẻ Mastercard khác gì số CVC thẻ Visa?

Thời gian gần đây, Ngân hàng MB đã tung ra rất nhiều quyền lợi cũng như những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cộng với tính bảo mật cao, vậy nên ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đăng ký làm thẻ Visa Ngân hàng MB đặc biệt là những người thường xuyên đi du lịch hay đi công tác nước ngoài. Với việc có trong tay một chiếc thẻ Visa bạn có thể thoải mái đi du lịch, vui chơi hay mua sắm ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề tài chính.

Điều kiện để làm thẻ Visa MB là gì?

Nếu như muốn sở hữu cho mình một chiếc thẻ Visa Ngân hàng MB thì bắt buộc bạn phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau đây:

 • Tất cả khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam và được nhà nước bảo hộ.
 • Có chứng minh thư nhân dân đối với khách hàng là công dân Việt Nam và có hộ chiếu vẫn còn hiệu lực đối với khách hàng là người nước ngoài.
 • Bắt buộc khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng trú tạm trú tại khu vực có các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng MB.

hinh1-lam-the-visa-mb-can-dieu-kien-gi

Điều kiện để làm thẻ Visa MB vô cùng đơn giản và dễ dàng

Các cách làm thẻ Visa của Ngân hàng MB

Cách 1: Mở thẻ Visa MB tại chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng MB

Việc bạn cần làm vô cùng đơn giản đó là đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch MB gần với nơi mà bạn sinh sống nhất đăng ký. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ mở thẻ một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Khi đi đăng ký bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc là được.

Cách 2: Mở thẻ Visa MB Online

Thay vì phải đến tận chi nhánh hay phòng giao dịch, bạn có thể tự làm thẻ Visa Ngân hàng MB cho mình ngay tại nhà bằng cách tải ứng dụng MB Mobile App về máy điện thoại của mình và chọn đăng ký mở thẻ Visa MBBank và làm theo hướng dẫn của hệ thống là được.

Hiện nay Ngân hàng MB đang phát hành 3 loại thẻ Visa gồm:

 • Hạng thẻ Bạch kim (MB Visa Platinum)
 • Hạng thẻ Vàng (MB Visa Gold)
 • Hạng thẻ Chuẩn (MB Visa Classic)

Mỗi một hạng thẻ sẽ có những tiện ích, ưu đãi cũng như mức phí nhất định, nhưng về cơ bản, hạng thẻ càng cao thì càng nhiều ưu đãi, hạn mức lớn hơn. Vậy nên trước khi mở tài khoản Visa bạn cần phải tìm hiểu kỹ về từng hạng thẻ cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân.

hinh2-lam-the-visa-mb-can-dieu-kien-gi

Thẻ Visa của Ngân hàng MB có tính bảo mật cao cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Những tiện ích đáng kể khi sử dụng thẻ Visa MB

 • Khi có trong tay một chiếc thẻ Visa của Ngân hàng MB thì bạn có thể thoải mái mua sắm cũng như thực hiện các giao dịch với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng.
 • Thanh toán các chi phí dịch vụ, mua sắm, ứng trước tiền mặt tại hơn 30 điểm ATM có biểu tượng Visa của tổ chức tài chính quốc tế.
 • Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn để cho bạn chi tiêu trước và bạn sẽ thanh toán sau đó 45 ngày miễn lãi suất.
 • Mức tiền thanh toán tối thiểu của mỗi tài khoản thấp chỉ 5%.
 • Đối với những khách hàng sử dụng thẻ Visa MB Vàng hay Bạch kim sẽ được hỗ trợ bảo hiểm du lịch trên thế giới.
 • Tính bảo mật nguồn tài chính cao, sử dụng công nghệ thẻ chip EMV.
 • Dịch vụ tin nhắn SMS tự động khi có các giao dịch tài chính phát sinh và sẽ thông báo kịp thời đến cho khách hàng những thay đổi tài chính của mình.
 • Thêm một tiện ích vô cùng hấp dẫn nữa là với mỗi khách hàng sử dụng thẻ Visa Ngân hàng MB sẽ được miễn phí phát hành thêm tối đa 8 thẻ phụ dành cho những người thân trong gia đình.
 • Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi, chương trình giảm giá của các đối tác liên kết với ngân hàng Quân đội trong các dịch vụ: ẩm thực, khách sạn, mua sắm,… vô cùng hấp dẫn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết được điều kiện để làm thẻ Visa MB là như thế nào rồi chứ. Vậy công việc tiếp theo của bạn là tìm chi nhánh/phòng giao dịch Ngân hàng MB gần nhất với mình để làm đi thôi. Và nếu như vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp thì các bạn hãy truy cập vào trang Thebank.vn để các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính tư vấn cặn kẽ cho bạn nhé.

Please follow and like us: