Thời gian làm thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao lâu?

Trong các sản phẩm thẻ Visa Debit hiện nay tại Việt Nam, thẻ Visa Debit Vietcombank đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng bởi độ uy tín cao, quy trình và thủ tục làm thẻ nhanh chóng.

Vậy thời gian làm thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao lâu và cần đáp ứng những điều kiện nào khi đăng ký làm thẻ?

>>Xem thêm: Làm thẻ tín dụng tốt nhất để có thể chọn được loại thẻ tín dụng có các chức năng phù hợp với chi tiêu của bạn nhất.

1.Điều kiện làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Để có thể đăng ký làm thẻ Visa Debit Vietcombank, chủ tài khoản cần có các điều kiện sau:

 • Phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ chứng minh nhân thân.
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

làm thẻ visa debit vietcombank mất bao lâu

Thẻ Visa Debit Vietcombank

>>Xem ngay: Hỏi Đáp thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?

2. Thời gian làm thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao lâu?

Thông thường, khách hàng sẽ chỉ mất chưa tới 1 tiếng để làm thẻ Visa Debit Vietcombank hoặc trong trường hợp địa điểm giao dịch khách hàng đến mở thẻ ít khách, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20-30 phút.

Khách hàng cần đến các chi nhánh hay phòng giao dịch của Vietcombank có hỗ trợ phát hành dòng thẻ này và nhận các mẫu form đăng ký làm thẻ.

Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình các loại giấy tờ chứng minh nhân thân, các thông tin cá nhân và mẫu chữ ký.

Sau khi hoàn tất các bước khai báo thông tin, ngân hàng sẽ gửi một mã code xác minh lại thông tin khách hàng đã cung cấp đến trang Paypal của chủ thẻ, nhập đúng mã code khách hàng sẽ nhận được thẻ kèm theo mã PIN sau 15-20 phút.

Mức phí duy trì thẻ là 100.000 đồng, nếu khách hàng không sử dụng thẻ hoặc muốn hủy thẻ thì vẫn có thể rút lại 100.000 đồng.

Khách hàng đăng ký phát hành thẻ tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank

>>Xem ngay: Tất tần tật về thẻ Visa Debit của Vietcombank để có thể sử dụng thẻ Vietcombank một cách thông minh nhất.

Đối với thẻ cứng, sau khi đã hoàn tất các thủ tục, trong vòng 1 – 2 tuần bạn có thể đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh đã đăng ký làm thẻ để nhận.

Một số lưu ý:

 • Sau khi nhận thẻ từ ngân hàng, bạn cần đổi ngay password để kích hoạt thẻ thanh toán online.
 • Mỗi tháng, khách hàng sẽ mất 10.000 đồng phí bảo dưỡng tài khoản nếu trường hợp tài khoản của khách hàng dưới 500.000 VND, ngược lại khi tài khoản có trên 500.000 VNĐ bạn sẽ không bị tính phí.

3. Những lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Khi đăng ký sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank khách hàng có cơ hội tận hưởng những tiện ích như:

 • Khách hàng được thỏa sức mua sắm với chức năng thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm ATM ở 220 quốc gia trên toàn thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.
 • Thanh toán các giao dịch dễ dàng mà không cần đến tiền mặt.
 • Được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn của Vietcombank.
 • Chủ động hơn trong việc quản lý các giao dịch và tài khoản thẻ mọi lúc, mọi nơi, thanh toán các dịch vụ trả sau như tiền điện, nước, viễn thông,…
 • Tính bảo mật cao với dịch vụ chuẩn quốc tế 3D Secure và chip EMV.
 • Khách hàng luôn được tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ tài chính thông qua chương trình tư vấn 24/7 của Vietcombank với mức phí 0 đồng khi chủ tài khoản thực hiện các cuộc gọi từ đầu số Việt Nam.
 • Dễ dàng thực hiện việc rà soát chi tiêu hàng tháng thông qua dịch vụ Vietcombank – SMS Thực hiện các giao dịch chuyển khoản nhanh chóng hơn trong hệ thống ngân hàng Vietcombank và các đối tác liên ngân hàng.
 • Mỗi chủ tài khoản được quyền phát hành thêm 3 thẻ phụ cho gia đình.

Qua bài viết, có thể nhận thấy chỉ trong vòng từ 1 – 2 tuần, khách hàng đã có thể sở hữu được chiếc thẻ Visa Debit Vietcombank với nhiều tiện ích và các ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian làm thẻ nhanh chóng và các điều kiện đăng ký vô cùng đơn giản là một trong những ưu điểm giúp dòng thẻ này được khách hàng yêu thích.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thẻ của Vietcombank, thì bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất của chúng tôi.

Please follow and like us: