Làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook

Ngày nay, việc bán hàng trên Facebook đã trở nên rất thông dụng. Để bán được hàng trên đó thì ngoài việc xác định sản phẩm và định hướng kinh doanh thì người bán hàng phải làm thẻ Visa để quảng cáo.

Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt câu hỏi “làm thẻ Visa ở đâu?” hay “dùng thẻ Visa để quảng cáo như thế nào?”…. Để tất cả mọi người hiểu rõ hơn, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách làm thẻ Visa để quảng cáo Facebook.

Thẻ Visa là gì?

Nhìn một cách tổng thể thì thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế thông dụng. Bắt đầu có mặt trên thị trường từ năm 1976, thẻ được phát hành bởi công ty Visa International Service Association của Hoa Kỳ.

Thẻ Visa cũng được sử dụng để thực hiện đa số giao dịch tiền tệ, chuyển khoản hay thanh toán… Hình thức đặc trưng của thẻ Visa là được sử dụng thay thế cho các dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt.

Phạm vi sử dụng của thẻ Visa là được thực hiện thanh toán ở nhiều nơi, có thể ở trong nước hay ngoài nước, điều này khắc phục cho hạn chế chỉ sử dụng trong nước của các loại thẻ tín dụng và ghi nợ khác.

Nhu cầu dùng thẻ Visa trong quảng cáo Facebook ngày càng phổ biến
Nhu cầu dùng thẻ Visa trong quảng cáo Facebook ngày càng phổ biến

Các loại thẻ Visa

Thẻ Visa có 3 loại chính:

  • Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế): Người dùng có thể chi tiêu khi số tiền có trong tài khoản đăng kí vẫn còn dư. Khi không còn đủ tiền trong thẻ, chi phí giao dịch không được duy trì cũng như không thể thực hiện thanh toán chi tiêu bằng thẻ Visa này nữa.
  • Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế): Người dùng có thể thực hiện thanh toán khi trả trước bằng thẻ và trả lại tiền về sau trong thời gian được quy định rõ, hoặc kèm thêm lãi suất nếu trả quá hạn quy định.
  • Visa Prepaid (thẻ Visa trả trước): Người dùng có thể thanh toán chi tiêu khi có tiền sẵn. Nói cụ thể là tiền sẽ ở trong thẻ Visa chứ không nằm trong số dư tài khoản Visa và cũng sẽ bị giới hạn một số chức năng dịch vụ thẻ như là Internet Banking hay SMS Banking.

Thêm thẻ Visa vào quảng cáo trên Facebook

Ngày nay nhu cầu dùng thẻ Visa sử dụng trong quảng cáo trên Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến, để sử dụng thẻ này vào nhu cầu quảng cáo Facebook bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng nick thường xuyên sử dụng
  • Bước 2: Vào cài đặt >> Các khoản thanh toán >> Cài đặt tài khoản >> Thêm phương thức thanh toán >> Điền thông tin đầy đủ
  • Bước 3: Vào các khoản thanh toán >> Lập hóa đơn quảng cáo >> Vào đường dẫn link fb.com/ads/manager >> Tạo cài đặt tài khoản >> Gõ mật khẩu mình >> ID tài khoản
  • Bước 4: Tạo tài khoản mới rồi chỉnh sửa các thông tin sau: tên người dùng, địa chỉ, thêm nhà quảng cáo >> Lưu lại.

Để lựa chọn được loại thẻ Visa dùng để quảng cáo Facebook hiệu quả nhất với mình, bạn có thể tham khảo bài viết “Năm 2020 nên làm thẻ Visa ngân hàng nào là tốt nhất?” để có thêm nhiều lựa chọn mở thẻ phù hợp nhất.

Làm thẻ Visa ở đâu?

Khi bạn có nhu cầu làm thẻ Visa thì bạn có thể chọn một ngân hàng có thực hiện giao dịch trên, tham khảo các lợi ích cũng như hình thức đăng ký thẻ Visa qua nhân viên tư vấn, đợi thanh toán chi phí làm thẻ sau đó chờ nhận thẻ.

Những ngân hàng như Vietcombank, ACB, VPBank được cho là những ngân hàng có chất lượng dịch vụ làm thẻ Visa tốt với rất nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn mà khách hàng có thể yên tâm.

Thẻ Visa VPBank
Thẻ Visa VPBank

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản của việc làm thẻ Visa để quảng cáo Facebook. Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn và có thể chạy quảng cáo Facebook cho mình.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *