Làm thẻ Visa ảo free ở ngân hàng nào là uy tín nhất?

Thời gian gần đây, thẻ Visa ảo trở nên vô cùng thông dụng, chúng được dùng để mua hàng online, đặt vé máy bay hay là để xác thực tài khoản Paypal… Vậy cụ thể thì thẻ Visa ảo là gì có khác với loại thẻ Visa cứng hay không và làm thẻ Visa ảo free ở ngân hàng nào là uy tín nhất hiện nay?

Thẻ Visa ảo free là gì?

Thẻ Visa ảo là loại thẻ trả trước, không có hình thái vật lý cụ thể như những loại thẻ Visa thông thường của các ngân hàng mà ta vẫn thường hay nhìn thấy, loại thẻ này hoàn toàn sử dụng bằng hình thức online. Tất cả những thông tin về tên chủ tài khoản, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào email đăng ký nên tính bảo mật của thẻ Visa ảo được xem như là tuyệt đối, chỉ có chủ tài khoản mới biết. Tuy nhiên, bạn cần phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ và bạn chỉ có thể thực hiện các loại hình thức giao dịch trong giới hạn số tiền mà bạn đã nạp vào thẻ, bản chất đây là loại thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

Thẻ Visa ảo trở nên vô cùng thông dụng và được nhiều người biết đến. Nó được dùng để mua hàng và thanh toán online trên Tiki, Lazada, VienthongA, Adayroi….. hay đặt vé máy bay trực tuyến. Bên cạnh đó thẻ Visa ảo freeCũng được dùng để xác thực ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay, tuy nhiên thẻ này không thể chạy quảng cáo Google và Facebook.

Thẻ Visa ảo free mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn loại thẻ truyền thống.

Thẻ Visa ảo free mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn loại thẻ truyền thống.

Ưu điểm nổi bật của thẻ Visa ảo free so với loại thẻ truyền thống:

  • Không yêu cầu độ tuổi.
  • 1 tài khoản có thể tạo được nhiều thẻ Visa ảo.
  • Nạp tiền vào thẻ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Đáp ứng hầu hết các dịch vụ, kênh online,…

Các loại thẻ Visa ảo free được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

  • Thẻ Visa ảo Smartcash của Vpbank.
  • Thẻ Visa ảo E- Fast On của Vietinbank.
  • Thẻ Visa ảo Virtual Sacombank.
  • Thẻ TrustCard.

Về mặt cơ bản thì các loại thẻ này đều có những chức năng giống nhau là thanh toán online, chúng chỉ khác nhau ở tối đa số tiền nạp vào tài khoản và phí phát hành.

Làm thẻ Visa ảo free ở ngân hàng nào là uy tín nhất?

Hiện nay, có 3 ngân hàng đang phát hành thẻ Visa ảo free uy tín và chất lượng đáng tin cậy hiện nay là Sacombank, Vietinbank và Vpbank. Cụ thể như sau:

Thẻ Visa ảo Số tiền nạp Phí phát hành
Sacombank Tối đa 5 triệu
Vietinbank Tối thiểu 10.000đ, tối đa 5 triệu đồng 6.600đ
VPbank Tối đa 5 triệu đồng, nhiều hơn nếu là thẻ định danh (nhưng trong trường hợp này thì bắt buộc khách hàng phải đến tận ngân hàng để làm thẻ) Miễn phí

Điều kiện mở thẻ Visa ảo free vô cùng đơn giản, không quá khó khăn.

Điều kiện mở thẻ Visa ảo free vô cùng đơn giản, không quá khó khăn.

Ngoài 3 ngân hàng mở thẻ Visa ảo trên, để có thêm lựa chọn bạn có thể tham khảo mục tư vấn làm thẻ Visa ảo để có thêm kiến thức lựa chọn ngân hàng mở thẻ tốt nhất.

Điều kiện để có thẻ mở thẻ Visa ảo free là gì?

Theo như quy định thì nếu muốn nạp tiền vào thẻ Visa ảo thì bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng và phải sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng đó. Vậy nên có thể hiểu ngầm rằng điều kiện để có thể mở thẻ Visa ảo free là bắt buộc bạn phải có thẻ ngân hàng đồng thời phải sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking.

Bên cạnh đó thì điều kiện thứ 2 là bạn chỉ cần có một tài khoản email để xác nhận.

Như vậy, ta có thể thấy được rằng thẻ Visa ảo free là loại thẻ có rất nhiều tiện lợi cùng với đó là tính bảo mật cao, điều kiện mở thẻ cũng vô cùng đơn giản nên ngày càng có nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, cho dù là thẻ Visa ảo có độ bảo mật cao nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan, các bạn cần phải bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như những thông tin giao dịch trên thẻ, tránh để mất tiền oan nhé.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *