Dùng thẻ Visa ảo mua App có được hay không?

Thẻ Visa ảo là loại thẻ thanh toán trả trước với hình ảnh thẻ và thông tin về thẻ đều được thể hiện trên hệ thống online, hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bên cạnh việc thanh toán các loại hóa đơn khi mua hàng trực tuyến thì có thể dùng thẻ Visa ảo mua App có được hay không?

Thẻ Visa ảo là loại thẻ trả trước với hình ảnh thẻ và những thông tin thẻ đều được thể hiện trên hệ thống online. Việc sở hữu một chiếc thẻ Visa ảo sẽ đồng nghĩa với việc khách hàng không cần đến chiếc thẻ nhựa (thẻ vật lý) như thông thường nên độ bảo mật gần như là tuyệt đối. Để sử dụng thẻ Visa ảo, khách hàng cần phải nạp tiền vào thẻ và thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp đã có trong thẻ. Việc đăng ký mở tài khoản Visa ảo cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ mất khoảng 2 phút đăng ký Online bằng chính số điện thoại và email cá nhân của mình là được, vừa nhanh, vừa đơn giản lại không cần tài khoản ngân hàng, không cần phải chứng minh thu nhập và điền nhiều mẫu văn bản giấy tờ khác.

Thẻ Visa ảo dùng để làm gì?

Mua hàng online qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua Ví điện tử như Ví điện tử VTC Pay, mua vé máy bay trực tuyến,… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản.

Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords …

Thẻ Visa ảo mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích nhất định.

Thẻ Visa ảo mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích nhất định.

Dùng thẻ Visa ảo mua App có được hay không?

Theo các chuyên gia kinh tế tài chính cho biết thì khách hàng hoàn toàn có thể dùng thẻ Visa ảo mua App giống như khi sử dụng loại thẻ Visa vật lý thông thường. Bạn có thể:

  • Mua App, Game, nhạc, phim, và các show TV trên hệ thống cửa hàng trực tuyến của Apple.
  • Mua In App trong game: Trường hợp này thì khách hàng có thể thanh toán tất cả các item trong game chỉ với vài thao tác đơn giản như mua kim cương trong game Clash of Clans, hay nạp VIP vào tài khoản Bigo Live,…
  • AppleID quốc gia nào thì điền thông tin thanh toán của quốc gia đó.
  • iTunes Gift Card dùng để nạp thêm tiền vào tài khoản.

Bên cạnh đó thì khi sử dụng thẻ Visa ảo, khách hàng cũng có thể đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu làm thẻ Visa ảo có thể tìm hiểu qua bài viết: Làm thẻ Visa ảo ngân hàng nào uy tín nhất? để mở thẻ được an toàn và nhanh chóng nhất.

Dùng thẻ Visa ảo mua App có được hay không?

Dùng thẻ Visa ảo mua App có được hay không?

Tuy nhiên, khi dùng thẻ Visa ảo mua App, khách hàng rất có thể bị mắc phải một số lỗi khi thanh toán như: Lỗi không thêm được thẻ tín dụng, lỗi bắt liên hệ support khi thanh toán, lỗi liên quan đến hoá đơn lần trước, lỗi mua rồi nhưng không nhận được…. Khi gặp phải những lỗi như này thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bạn cần hết sức bình tĩnh kiểm tra lại các thông tin trên thẻ xem mình đã nhập đúng hay chưa, nếu như đã nhập đúng thông tin mà vẫn báo lỗi thì bạn cần mang thiết bị của mình đến các cửa hàng sửa chữa gần nhất để nhờ các chuyên gia can thiệp giúp đỡ.

Chắc hẳn với những kiến thức trên đây thì các bạn đã có được cho mình đáp án của câu hỏi “dùng thẻ Visa ảo mua App có được hay không?” rồi chứ. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thêm những cái nhìn chi tiết hơn về loại thẻ Visa ảo. Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì chắc chắn trong khoảng thời gian không xa, Visa ảo sẽ dần dần thay thế chiếc thẻ Visa vật lý thông thường và bạn có thể thỏa mái dùng thẻ Visa ảo mua App, mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn một cách thuận tiện mà không sợ bị lộ thông tin hay bị mất thẻ nữa.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *