Có những ngân hàng nào làm thẻ Visa ảo thanh toán Google?

Có những ngân hàng nào làm thẻ Visa ảo thanh toán Google? Cách đăng ký thẻ có phức tạp hay không? Là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang đặc biệt quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thẻ Visa ảo để thanh toán Google phù hợp nhất với mình.

Thẻ Visa ảo hay còn được gọi là thẻ thanh toán ảo là loại thẻ trả trước, được dùng cho việc thanh toán trực tuyến khi mua hàng online, mua vé máy bay hay phục vụ cho các dịch vụ Apple Store, Facebook Credit, Google Adwords, PayPal, Minds… Về mặt cơ bản thì thẻ Visa ảo có chức năng giống như chiếc thẻ Visa cứng thông thường đang được các ngân hàng sử dụng. Nhưng nó có điểm khác biệt là mọi thông tin cần thiết sử dụng để thanh toán hay những thông tin cá nhân của chủ thẻ đều được quản lý thông qua hệ thống online.

Mục đích của thẻ Visa ảo

Thẻ Visa ảo ra đời nhằm mục đích:

– Mang lại sự tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian thay vì phải xếp hàng, điền thông tin đăng ký như làm thẻ cứng.

– Sử dụng một chiếc thẻ Visa ảo, khách hàng có thể mua hàng tại các trang bán hàng trực tuyến như Amazon, eBay, mua vé máy bay trực tuyến.

– Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho game online,… để download vô số ứng dụng miễn phí.

– Xác thực các tài khoản trực tuyến như Facebook Credit, Google Adwords.

Thẻ Visa ảo ngày càng trở nên thông dụng trong xã hội.

Thẻ Visa ảo ngày càng trở nên thông dụng trong xã hội.

Những ngân hàng làm thẻ Visa ảo thanh toán Google tốt nhất hiện nay

Những ngân hàng đang có chương trình hỗ trợ làm thẻ Visa ảo thanh toán Google là: VietinBank, VPbank, Sacombank. Cách đăng ký để mở tài khoản Visa ảo của các ngân hàng này cũng không hề phức tạp. Cụ thể như sau:

Làm thẻ Visa ảo thanh toán Google VietinBank

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website mua thẻ Visa ảo của ngân hàng VietinBank.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa hoặc MasterCard.

Lưu ý: Thẻ Visa ảo của ngân hàng VietinBank chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng thẻ ATM của VietinBank hoặc ngân hàng nào đó để thanh toán.

Làm thẻ Visa ảo thanh toán Google của VPbank

Bước 1: Truy cập vào website đăng ký thẻ ảo VPbank sau đó click vào nút ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Nhập số điện thoại và xác nhận CAPTCHA hiện lên.

VPbank là một trong những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ Visa ảo thanh toán Google.

VPbank là một trong những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ Visa ảo thanh toán Google.

Bước 3: Nhập lại số điện thoại, và mật khẩu mà BANCORE vừa gửi tin nhắn về điện thoại cho bạn, sau đó xác nhận. Lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu 4 và ấn nút tiếp tục để lưu lại. Lưu ý, bạn bắt buộc phải nhớ lấy mật khẩu này cho những lần đăng nhập sau.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và xác nhận lại với hệ thống, cửa số sau đó sẽ hiện lên. Bạn có 3 cách nạp tiền để kích hoạt thẻ. Chọn cách nạp tiền phù hợp và hoàn tất thủ tục đăng ký.

(Lưu ý: Thẻ nạp tiền được bán ở Ví điện tử Baokim, chiakhoavang, 365 vtc)

Làm thẻ Visa ảo thanh toán Google của ngân hàng Sacombank

Đối với việc làm thẻ Visa ảo của ngân hàng Sacombank thì bắt buộc bạn cần sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi cho hệ thống của ngân hàng Sacombank thì thông tin của thẻ sẽ được gửi vào email đăng ký của bạn. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng bạn là người duy nhất truy cập được vào email này để tránh bị lộ thông tin cá nhân. Và sau khoảng 10 phút đăng ký và kích hoạt thẻ, bạn có thể dùng thẻ Visa ảo thanh toán Google cũng như mua hàng online ngay được lập tức.

Để giúp bạn mở thẻ Visa ảo thành công, bạn có thể để lại yêu cầu tại mục “Thẻ Visa ảo – Tư vấn làm thẻ Visa ngân hàng” để được hỗ trợ nhanh nhất.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng bạn đã có cho mình những lựa chọn để chọn được ngân hàng mở thẻ Visa ảo để thanh toán Google hiệu quả nhất. Chúc bạn mở thẻ thành công.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *