Có nên làm thẻ visa Sacombank hay không?

Để trả lời chính xác câu hỏi có nên làm thẻ visa Sacombank hay không, chúng ta cần đánh giá trên nhiều tiêu chí. Trong đó lợi ích, thủ tục mở thẻ và phí, lãi suất chính là điều mà mọi người đang quan tâm nhất.

Có nên làm thẻ visa Sacombank hay không – các tiêu chí đánh giá

Lợi ích khi làm thẻ

Thẻ Sacombank visa có rất nhiều tiện ích theo đánh giá của các khách hàng đang trải nghiệm. Cụ thể đó là:

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%: Khi có chiếc thẻ này trong tay, bạn có thể trả góp lãi suất 0% tại hầu hết các đối tác, cửa hàng hỗ trợ thanh toán qua thẻ visa ngân hàng trên toàn quốc, mọi lúc mọi nơi.

Rút tiền mặt dễ dàng: Có nên làm thẻ visa Sacombank hay không khi bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế? Đặc biệt hạn mức tín dụng lên đến 50%, rất tiện lợi phải không?

Xem thêm: Khách hàng sử dụng thẻ Visa Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?

Sacombank Plus: Sở hữu thẻ visa Sacombank, bạn còn được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn Sacombank Plus. Chương trình này ưu đãi khuyến mãi đến 50% tại hầu hết các điểm mua sắm có biểu tượng Sacombank Plus của ngân hàng Sacombank.

Quy đổi ngoại tệ dễ dàng: Theo chúng tôi nghĩ, bạn có nên làm thẻ visa Sacombank nếu muốn đổi ngoại tệ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Giao dịch tiện lợi với bất kỳ ngoại tệ nào trên thế giới, rút tiền, sử dụng tốt tại các máy ATM có gắn biểu tượng Visa trên toàn cầu.

hinh-1-loi-ich-khi-lam-the-visa-sacombank-min

Lợi ích khi làm thẻ visa sacombank

Ngoài ra, thẻ visa Sacombank còn cho phép bạn mua trước trả sau tối đa 55 ngày mà không cần trả lãi. Tức là sau khi mua, bạn có thời hạn 55 ngày để thanh toán với lãi suất là 0% nếu chưa kịp trả. Hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu đồng với thẻ chuẩn và 55 triệu đồng đối với thẻ vàng. Chưa hết, chủ thẻ còn có thể thanh toán, mua hàng online tại nhà một cách dễ dàng, chỉ cần có kết nối internet.

Thủ tục mở thẻ

Có nên làm thẻ visa Sacombank hay không hãy quan tâm đến thủ tục nếu bạn là người thích sự tiện lợi, nhanh chóng.

Yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, thu nhập tại thời điểm làm thẻ tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng. Nếu đang sinh sống ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thì phải đạt 7 triệu/tháng. So với làm thẻ ATM, thẻ ghi nợ bình thường thì thủ tục không khác nhau là mấy. Các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị đó là:

  • Giấy đề nghị cấp mở thẻ tín dụng.
  • Sao kê bảng lương hiện tại.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu.
  • Bản sao hộ khẩu, các giấy tờ xác minh nhân thân liên quan.

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ làm thẻ đối với khách hàng nhận lương qua cả hai hình thức chuyển khoản và tiền mặt.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn cần đến các chi nhánh của ngân hàng gần nhất để thực hiện thủ tục mở thẻ. Qúa trình xác minh, duyệt hồ sơ diễn ra tương đối nhanh. Nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình, tận tâm và lịch sự. Hầu hết các khách hàng khi đảm bảo đủ các tiêu chí ở trên đều có thể làm thẻ thành công.

Với thủ tục như trên, bạn nghĩ mình có nên làm thẻ visa Sacombank hay không?

Phí và lãi suất

Yếu tố thứ 3 để ra quyết định sáng suốt có nên làm thẻ visa Sacombank hay không chính là phí và lãi suất khi mở và sử dụng thẻ. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng khá nhiều đến quyền lợi của bạn về sau.

Hinh-2-phi-va-lai-suat-the-visa-sacombank-min

Phí là lãi suất thẻ visa sacombank

Khi phát hành mới thẻ visa Sacombank, bạn được miễn phí hoàn toàn.

Phí thường niên đối với thẻ chuẩn (Sacombank Visa Classic) là 299.000 đồng, với thẻ vàng (Sacombank Visa Gold) là 399.000 đồng. Thẻ phụ được miễn phí thường niên.

Tìm hiểu thêm các loại phí liên quan khác trong quá trình sử dụng sẽ giúp bạn trả lời chính xác có nên làm thẻ visa Sacombank hay không? Cụ thể, nếu bạn rút tiền tại ATM thì mức phí sẽ là 4% (tối thiểu 60.000 đồng). Lãi suất tháng dao động từ 1,6 – 2,15%/tháng, khá hấp dẫn phải không?

Khi có nhu cầu thay thế thẻ, bạn sẽ mất phí 99.000 đồng/lần. Nếu quên mã pin, phí cấp lại sẽ là 50.000 đồng/lần. Nếu muốn thay đổi hạn mức tín dụng, phí thay đổi sẽ là 100.000 đồng/lần.

Nhìn nhận chung, với mức phí này là hoàn toàn phù hợp. Trên hệ thống các ngân hàng hiện nay, rất nhiều nhà băng đều đang áp dụng mức phí này, thậm chí là cao hơn nhiều đối với thẻ tín dụng, visa.

Có nên làm thẻ visa Sacombank hay không chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Theo lời khuyên của TheBank, bạn nên lựa chọn nhà băng này, đó là quyết định của rất nhiều khách hàng thông thái hiện nay.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *