Vay tín chấp không cần bảng lương lãi thấp vay ngay

Vay tín chấp không cần bảng lương làm dịch vụ cho vay tài chính mà người vay không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình. Hay nói cách khác là bên cho vay tín chấp tiêu dùng là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ không yêu cầu bên vay là khách hàng xuất trình bảng lương. Đây là hình thức vay vốn được áp dụng khá phổ biến tại các ngân hàng.

Để có thể tiến hành vay tín chấp không cần bảng lương các cá nhân tổ chức có thể cung cấp cho ngân hàng một số các giấy tờ khác như: hóa đơn sử dụng điện nước, hóa đơn tiền sử dụng internet, hay các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Tuy nhiên, đây cũng được xem là gói dịch vụ tài chính còn tiềm ẩn nhiều rủi ro chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu rõ về nó trước khi quyết định sử dụng.

Đăng kí vay tín chấp theo bảng lương

Vay vốn ngân hàng tín chấp – Vay theo hóa đơn tiền điện, Vay theo bảo hiểm nhân thọ, Vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Vay theo lương dành cho nhân viên đi làm hưởng lương lên lên tới tới 500 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1%/ tháng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không cần bảng lương+ Khoản vay: từ 10 – 200 triệu đồng
+ Kỳ hạn: 12 tháng – 24 tháng – 36 tháng – 48 tháng
+ Vay vốn Không cần chứng minh thu nhập
+ Vay vốn Không cần thế chấp, cầm cố tài sản, giấy tờ
+ Vay vốn Không cần bảo lãnh
+ Không thu phí dịch vụ
+ Lãi suất chi tiết phụ thuộc vào mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ hàng năm
+ Tiền vay được trả góp hàng tháng và Được quyền thanh toán khoản vay trước hạn
+ Thủ tục đơn giản
+ Lãi suất ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước

Vay tín chấp theo hóa đơn điện không cần bảng lương

+ Vay vốn không cần thế chấp hay sự bảo lãnh
+ Không cần công chứng các loại giấy tờ phức tạp
+ Thời hạn vay kéo dài tới 36 tháng.
+ Lãi suất từ 1,66%/tháng
+ Khoản vay từ 10-70 triệu

Vay tín chấp thông qua hóa đơn

Vay tín chấp thông qua hóa đơn là sản phẩm khá mới của các ngân hàng. Ngân hàng sẽ dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của khách hàng trong 3 tháng gần nhất làm căn cứ về hạn mức cho vay, thời gian cho vay vốn,… Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị >150.000đ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay.

Dựa vào hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình bạn mà ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp tương ứng với quy định của ngân hàng. Hoá đơn điện tỉ lệ thuận với số tiền vay. Tức là hoá đơn tiền điện càng cao thì số tiền giải ngân càng lớn.

Tuy nhiên, khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện, hạn mức vay tín chấp không quá cao. Cho nên, đối với những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn thì sẽ không phù hợp. Mức vay tối đa cho hình thức vay này thường là 50 – 70 triệu.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay tín chấp bằng hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền mạng…

Ngoài ra còn nhiều hình thức vay tín chấp Thebank thông qua bảng lương như thông qua bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm…

Tham khảo ngay hình thức vay trả góp ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhất: https://thebank.vn/vay-tin-chap/hinh-thuc-vay/vay-tra-gop-28.html

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *