Vay bằng thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Thẻ tín dụng ngày nay đang được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Các dịch vụ đi theo thẻ cũng phát sinh như vay tiền bằng thẻ tín dụng, vay đáo hạn thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng
Đáo hạn thẻ tín dụng

Trước tiên cần hiểu rõ bản chất của thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng (Credit Card) là loại thẻ mà khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng phụ thuộc vào tài chính khi khách hàng khai báo khi làm thẻ và lịch sử tín dụng của khách hàng. Họ có thể chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức cà thẻ pos hoặc rút tiền mặt, tất nhiên bạn phải hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho Ngân hàng ngay sau đó.

Vay qua thẻ tín dụng là gì?

Vay theo thẻ tín dụng là một hình thức vay tín dụng mà khi chủ thẻ có hạn mức thẻ một số tiền nhất định theo quy định của từng ngân hàng. Từ thời gian phát hành thẻ của ngân hàng cho bạn, bạn có thể được hỗ trợ vay tín chấp.

Đáo hạn thẻ tín dụng
Đáo hạn thẻ tín dụng

Hiểu đơn giản, vay bằng thẻ tín dụng là một dạng vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc là  chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc bạn có được vay qua thẻ hay không, ngân hàng chấp nhận duyệt khoản vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn trả nợ thẻ tín dụng. Mặc dù bạn không có tiền hoặc chưa đủ tiền để trả cho ngân hàng.

TÌM HIỂU THÊM: https://tonghoplaisuat.vn/lai-suat-the-tin-dung-mbbank/

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *