Sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank có thanh toán online được không?

Thẻ Visa Debit Vietinbank đang là một trong những sản phẩm thẻ hot trên thị trường hiện nay với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vậy, sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank có thanh toán online được không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời của vấn đề này qua bài viết sau đây.

1. Thẻ Visa Debit của Vietinbank là gì?

Thẻ Visa Debit Vietinbank là dòng thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa Quốc tế, do ngân hàng Vietinbank phát hành cho các cá nhân để thanh toán các hóa đơn và mua sắm tại các cửa hàng hoặc online tại các điểm ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Đây là sản phẩm thẻ được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng, giúp khách hàng dùng thẻ có thể sử dụng số tiền có trong tài khoản để thực hiện các giao dịch thanh toán và chi tiêu.

>> Khám phá ngay: 4 loại thẻ Visa Debit của Vietinbank và điều kiện sử dụng.

Thẻ Visa Debit có thanh toán online được không?

Thẻ Visa Debit Vietinbank 1Sky

2. Các sản phẩm thẻ Visa Debit của Vietinbank và đặc điểm

Thẻ Visa Debit của Vietinbank có một số đặc điểm sau đây:

Sản phẩm Đặc điểm
Thẻ Visa debit 1Sky Sản phẩm cho tất cả khách hàng có tài khoản tại Vietinbank, được chấp nhận thanh toán tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới;
Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank – Chelsea Dành tặng fan hâm mộ của đội bóng Chelsea, có tài khoản tại ngân hàng Vietinbank. Có đầy đủ chức năng của một chiếc thẻ ATM, ngoài ra còn nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho fan của Chelsea.
Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank – Otofun Chủ thẻ được cứu hộ 166 miễn phí mọi lúc mọi nơi, giảm giá bảo trì tại hệ thống Garage khắp cả nước và các nhà hàng trung tâm thương mại,…
Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank – Citimart Gồm 2 dòng thẻ là hạng chuẩn và vàng. được nhận mức giá ưu đãi khi mua sắm tại Citimart giảm 3% đối với chủ thẻ chuẩn, giảm 5% đối với chủ thẻ vàng.

3. Điều kiện mở thẻ Visa Debit Vietinbank

Loại thẻ Điều kiện
Thẻ Visa Debit 1Sky, thẻ đồng thương hiệu Chelsea Tất cả khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đã có tài khoản tại ngân hàng Vietinbank.

Có thẻ chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ chiếu.

Thẻ đồng thương hiệu Otofun Đã đủ 18 tuổi và là thành viên của diễn đàn Otofun trong vòng 2 tháng trở đi, có hơn 50 bài viết trên diễn đàn này.
Thẻ đồng thương hiệu Citimart Đã đủ 18 tuổi và được nhận lượng hay có sổ tiết kiệm hoặc đang vay tín dụng tại Vietinbank.

4. Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank đúng nhất

Đây là dòng thẻ được sử dụng để thanh toán tại các cửa hàng, thực hiện rút tiền và chuyển khoản đến có tài khoản khác. Tuy nhiên cần lưu ý một số điều sau:

  • Khách hàng không nên rút tiền tại các điểm ATM ngoài hệ thống Vietinbank.
  • Phí rút tiền tại các điểm ATM ngân hàng hàng khác là 3.000 đồng/lần, tuy nhiên đối với thẻ visa debit mức phí được áp dụng là 10.000 đồng
  • Nên xóa ngay số CVV được in phía sau thẻ ngay khi nhận từ ngân hàng nếu bị người khác chụp lại thẻ bạn có thể bị đánh cắp tài khoản một cách dễ dàng.
  • Nên ký tên vào mặt sau của thẻ.

>> Bạn có biết: Làm thẻ Visa Vietinbank mất bao nhiêu tiền?

Thẻ Visa Debit có thanh toán online được không?

Khách hàng đăng ký làm thẻ Visa Debit Vietinbank

5. Thẻ Visa Debit Vietinbank có thanh toán online được không?

Thẻ Visa Debit hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán online. Không chỉ như vậy đây còn là dòng thẻ được nhiều chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng trong các giao dịch online bởi những tính năng nổi bật của sản phẩm này như:

  • Các trang web mua sắm online phổ biến và uy tín hiện nay tại Việt Nam như  Lazada.vn, Tiki.vn, Adayroi.com,… đều cho phép khách hàng thanh toán thông qua hình thức thanh toán trực tuyến với dòng thẻ Visa Debit.
  • Đây còn là dòng thẻ mà khách hàng sử dụng trong thanh toán online nhiều nhất, có thể dễ dàng kết nối với các cổng thanh toán quốc tế phổ biến như Paypal, Skrill để mua hosting, domains, themes, ebooks…hay nhận tiền freelancer, adsense, tiếp thị liên kết… và đăng ký dùng thử một số chức năng mới.

Như vậy, sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank hoàn toàn có thể thực hiện các thanh toán online không chỉ trong nước mà cả quốc tế. giúp chủ thẻ dễ dàng mua sắm và tiết kiệm được nhiều thời gian giao dịch, tránh tình trạng mất cắp tiền mặt vẫn thường xảy ra hiện nay.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *