Thẻ Visa Debit ACB là gì? Loại thẻ này mang lại cho người dùng những lợi ích gì?

Vào năm 2005, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã cho ra mắt thẻ Visa Debit ACB, đây là một loại thẻ được tích hợp nhiều tính năng, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Để hiểu hơn về loại thẻ này cũng như công dụng chính của nó thì bạn hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Thẻ Visa Debit ACB là gì?

Thẻ Visa Debit ACB là loại thẻ thanh toán quốc tế, được Ngân hàng  TMCP Á Châu (ACB) cho ra đời vào năm 2005, đây là loại thẻ được tích hợp tính năng của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (debit card) giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện được nhiều loại giao dịch khác nhau mà không cần đến quá nhiều loại tài khoản như trước.  

Xem thêm: Đôi điều về sản phẩm thẻ Visa Debit của Standard Chartered

Điểm nổi bật của thẻ Visa Debit của Ngân hàng ACB đó chính là không yêu cầu duy trì số tiền tối thiểu có trong thẻ chính vì thế mà người sử dụng có thể “thả ga” chi tiêu đến số tiền cuối cùng mà mình có trong thẻ. Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng thẻ Visa Debit ACB thì còn được ngân hàng cấp thêm một hạn mức tín dụng nhất định, việc này sẽ giúp cho chủ thẻ trở nên linh hoạt trong việc sử dụng loại thẻ đặc biệt này. Hơn nữa khách hàng sẽ tránh đi được nỗi lo lắng khi mang quá nhiều tiền mặt trong người mỗi khi ra đường… Sử dụng thẻ Visa Debit Ngân hàng ACB bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị trả lại tiền rách hay tiền giả mỗi khi mua bán. Ngoài ra tiền gửi trong thẻ sẽ được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn theo quy định hiện hành của Ngân hàng ACB.

Chính vì sự tiện dụng như vậy mà ngày càng có nhiều người đăng ký làm thẻ Visa Debit của Ngân hàng ACB.

hinh1-the-Visa-Debit-ACB-la-gi-loi-ich-no-mang-lai

Thẻ Visa Debit ACB là gì?

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit ACB

Tính an toàn tuyệt đối

Đây là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tặng khách hàng gói bảo hiểm khi rút tiền tại các cây ATM trên toàn thế giới. Chính vì thế nên khi gặp phải sự cố gì khi rút tiền thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đã có bảo hiểm của Ngân hàng chi trả cho bạn.

Thuận tiện, nhanh chóng, thủ tục ngắn gọn

– Chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ cũng như khai báo các thông tin cá nhân cần thiết là bạn đã có ngay tài khoản Visa Debit của ngân hàng ACB.

– Bạn có thể rút tiền một cách đơn giản tại hơn 1 triệu cây ATM có logo Visa trên toàn thế giới. Nếu như rút tiền trong hệ thống máy ATM của ACB sẽ được miễn phí, ở các hệ thống khác trong nước phí là 0,03%/lần và rút ở nước ngoài là 2%/lần (tối thiểu mỗi lần rút là 60.000 đồng).

– Việc thanh toán hóa đơn của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn với 30 triệu điểm có logo Visa tại 220 quốc gia khác và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam

– Khách hàng sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản tiền gửi thanh toán sẽ chủ động được hơn trong những khoản chi tiêu của mình.

hinh2-the-Visa-Debit-ACB-la-gi-loi-ich-no-mang-lai

Thẻ Visa Debit của Ngân hàng ACB mang đến nhiều lợi ích cũng như những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

– Khi đăng ký làm thẻ Visa Debit Ngân hàng ACB, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm… trên toàn thế giới.

– Bên cạnh đó thì khách hàng còn được hưởng lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND.

– Dịch vụ chuyển khoản từ thẻ sang thẻ, từ thẻ sang tài khoản, tự động trích tiền lãi từ tài khoản cá nhân… cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua dịch vụ Call Center 247 của Ngân hàng ACB.

Phải thừa nhận một điều rằng hiếm thấy chiếc thẻ nào vừa tích hợp được nhiều tính năng lại vừa có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ Visa Debit ACB. Nếu như bạn là người thường xuyên phải đi công tác, đi du lịch nước ngoài, hay là tín đồ mua sắm thì việc sở hữu một chiếc thẻ Visa Debit của Ngân hàng ACB là điều thực sự cần thiết. Để biết thêm những thông tin hữu ích khác về loại thẻ này như điều kiện làm thẻ, hồ sơ làm thẻ thì các bạn có thể truy cập vào Thebank.vn để được các chuyên gia tài chính tư vấn và hướng dẫn bạn một cách chi tiết hơn nhé.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *