Thẻ Visa ảo Smartcash của VPBank hiện nay có mấy loại?

Thẻ Visa ảo Smartcash là loại thẻ visa trả trước được phát hành bởi Bancore và VPBank. Với loại thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các loại hình thức thanh toán trực tuyến cả trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Vậy cụ thể thì thẻ Visa ảo Smartcash là gì và có mấy loại, tính năng của từng loại ra sao?

Thẻ Visa ảo Smartcash của VPBank

Thẻ Visa ảo Smartcash là một loại thẻ visa trả trước được phát hành bởi Bancore và VPBank. Đây là loại thẻ trực tuyến, tất cả các thông tin về thẻ cũng như hình ảnh Thẻ và thông tin về chủ tài khoản thẻ đều được thể hiện trên hệ thống online. Khách hàng không cần phải lưu trữ thẻ nhựa như các loại thẻ Visa vẫn hay gặp nên vấn đề mất thẻ hay lộ thông tin thẻ, thông tin cá nhân gần như là được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Làm thẻ Visa ảo free ở ngân hàng nào là uy tín nhất?

Với thẻ VPBank Smartcash Visa khách hàng có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến các loại hóa đơn cả ở trong nước lẫn quốc tế một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng, cũng như không phải chịu bất cứ một khoản phí phát hành thẻ nào cả. Khi có trong tay chiếc thẻ Visa ảo Smartcash của VPBank, bạn có thể sử dụng nó để thực hiện tất cả các loại hình thức giao dịch, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thới giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Tuy nhiên, loại thẻ này sẽ khác với loại thẻ Visa nhựa ở một điểm là, để có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền mặt bạn cần phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng và thẻ sẽ không còn giá trị cho đến khi bạn nạp tiền.

hinh1-phan-loai-the-visa-ao-smartcash

Thẻ Visa ảo Smartcash của VPBank có nhiều tính năng tiện ích, thuận tiện cho người dùng.

Lợi ích của thẻ VPBank Smartcash Visa đối với khách hàng

Với thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank bạn có thể:

  •    Sử dụng các tính năng tiện ích như loại thẻ thanh toán quốc tế Visa thông thường.
  •    Chuyển tiền trong hệ thống thẻ Smartcash.
  •    Không cần phải có tài khoản ngân hàng.
  •    Không mất phí phát hành thẻ.
  •    Sử dụng thẻ như một món quà thiết thực tặng người thân và bạn bè.

Phân loại thẻ Visa ảo Smartcash

Thẻ Smartcash hiện nay được chia ra làm 2 loại là “Thẻ vô danh” và “Thẻ định danh”:

Thẻ Vô danh

Là loại thẻ được phát hành khi khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản. Tuy nhiên, loại thẻ này chỉ cho phép khách hàng nạp tiền vào thẻ duy nhất 1 lần với số tiền tối đa là 5 triệu đồng cho một lần giao dịch theo quy định hiện hành. Vậy nên, nếu như bạn muốn thanh toán hóa đơn có giá trị trên 5 triệu đồng thì loại thẻ Vô danh này sẽ không thể thực hiện được. Đây cũng được xem như là một điểm hạn chế của loại thẻ này.

Đối với một số điện thoại dùng để mở tài khoản đăng ký tối đa là 5 thẻ Vô danh. Do đó để thuận tiện và đảm bảo an toàn, bạn nên định danh tài khoản thẻ Visa Smartcash.

hinh2-phan-loai-the-visa-ao-smartcash

Hiện nay có 2 loại  thẻ Visa ảo Smartcash, nhưng loại thẻ Định danh là được ưa chuộng hơn cả.

Thẻ Định danh

Đây là loại thẻ phát hành khi mà bạn đã làm đầy đủ mọi thủ tục đăng ký và định danh với ngân hàng, bằng việc điền Mẫu đăng ký và ký kết hợp đồng sử dụng thẻ theo quy định mở, sử dụng và phát hành thẻ hiện hành của VPBank.

Với loại thẻ Định danh này, khách hàng sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của thẻ Vô danh và có thể sử dụng được tất cả các tính năng của thẻ Smartcash. Ví dụ như phát hành thẻ vật lý, chuyển rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch, chuyển tiền cho thẻ VPBank Smartcash Visa khác…

Các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank cho rằng, nếu như bạn là người thường xuyên thanh toán các loại hóa đơn online thì thẻ Visa ảo Smartcash Định danh sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và hợp lý.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *