Làm thẻ Visa Seabank không cần chứng minh thu nhập

Seabank cung cấp dịch vụ phát hành thẻ Visa cho khách hàng với hàng loạt khuyến mãi lớn. Thẻ Visa Seabank có thể thanh toán ở khắp mọi nơi, phí sử dụng ưu đãi, tiện lợi cho người sử dụng.

Thẻ quốc tế Visa Seabank với khả năng thanh toán vượt trội tại hơn 24 triệu điểm POS và hơn 1 triệu ATM trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam hiện được nhiều người sử dụng tin dùng. Với những tính năng rất tốt, thanh toán và chi tiêu hiệu quả, thẻ Visa Seabank luôn được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

1. Khách hàng được gì khi sử dụng thẻ Visa Seabank

Khác với những dịch vụ thẻ của các ngân hàng trung ương, những ngân hàng lớn, thẻ Visa Seabank được phát hành với mục đích cung cấp toàn bộ lợi ích đến khách hàng, không chỉ là thanh toán và trữ tiền mà còn tiến đến một tương lai không xa phương thức thanh toán này sẽ trở thành phương thức thanh toán chính, hoàn toàn thay thế tiền mặt.

Tiện ích của thẻ Visa đối với người sử dụng khá nhiều

Ngoài việc được hưởng các chương trình ưu đãi trong thẻ Visa như miễn phí thường niên, miễn lãi suất sử dụng trong 45 ngày đầu…thì người sử dụng còn được hưởng các chương trình khuyến mãi của các đối tác kết hợp với Seabank bao gồm như: trả góp không lãi suất, mua hàng được chiết khấu thanh toán, mua hàng được thêm quà tặng hay du lịch với chi phí thấp…lại có thể mở tài khoản phụ cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, sử dụng thẻ Visa của Seabank bạn có thể xác vali lên và du lịch khắp nơi mà không lo lắng về tài chính bởi Seabank sẽ tự động chuyển đổi tiền tệ theo địa điểm bạn rút tiền. Với hạn mức cao, đăng ký đơn giản, khách hàng đang dần hướng đến Seabank với một dịch vụ cao cấp hơn.

Bạn có thể mở tài khoản phụ cho gia đình qua tài khoản Visa Seabank

2. Điều kiện đăng ký thẻ Visa Seabank

Để có thể trở thành một khách hàng tiêu dùng chính thức của Seabank và có cho mình thêm một phương thức thanh toán thuận tiện thì bạn cần thỏa mãn được những điều kiện cơ bản này của ngân hàng:

  • Là đối tượng sinh sống tại Việt Nam, có thể là người Việt Nam và có thể là người nước ngoài có giấy tờ chứng minh nhân thân.
  • Độ tuổi hợp lý từ 18 – 65, có khả năng xử lý dân sự, không vi phạm pháp luật hoặc nợ xấu đối với bất cứ một tổ chức tín dụng khác.
  • Có tài sản thuộc quyền sở hữu, có đi làm và thu nhập ổn định.
  • Thời gian công tác ít nhất từ 6 tháng trở lên.

Nếu đáp ứng được các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể mở một tài khoản Visa tại Seabank với hạn mức tối đa lên tới 50 triệu và 25 lần/ngày, tối đa 25 triệu/lần.

Điều kiện mở tài khoản Visa khá đơn giản

3. Hồ sơ và thủ tục phát hành

Để mở tài khoản Visa tại Seabank bạn cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ sau cho ngân hàng:

  • Đơn xin mở tài khoản Visa theo mẫu mà Seabank cung cấp.
  • Bản sao CMND/thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu/Hộ khẩu còn thời hạn, có bản gốc đối chiếu.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc có thể thay thế bằng giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.

Nộp toàn bộ giấy tờ cho văn phòng giao dịch và chờ nhân viên xử lý trong 15 – 30 phút. Thời gian có thể lấy thẻ và hoạt động thẻ dao động trong vòng 5 – 10 ngày tùy thuộc vào mức độ đầy đủ của hồ sơ mà bạn cung cấp.

➡️ Xem thêm: Lỗi thẻ Visa không thanh toán được và cách khắc phục

Hồ sơ và thủ tục cũng khá nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng

Sử dụng thẻ Visa Seabank bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến, giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng. Do đó, hãy nhân dịp Seabank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và đăng ký ngay nhé!

Please follow and like us:

One Comment on “Làm thẻ Visa Seabank không cần chứng minh thu nhập”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *