Khách hàng khi đăng ký làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền?

Ngân hàng BIDV phát hành thẻ Visa BIDV với nhiều ưu đãi và tiện ích mang tới cho khách hàng, do vậy nhu cầu tìm kiếm về cách làm thẻ như: Điều kiện, thủ tục hay làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiều tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm khi mở thẻ tại đây.

Thẻ Visa BIDV là sản phẩm thẻ liên kết quốc tế được phát hành bởi ngân hàng BIDV và tổ chức thẻ tín dụng Quốc tế Visa. Hiện nay, khi nhắc tới làm thẻ Visa BIDV đồng nghĩa với việc làm thẻ tín dụng Visa BIDV (thẻ chi tiêu trước – trả tiền sau) bởi ngân hàng đang hỗ trợ mở sản phẩm thẻ này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Điều kiện để đăng ký làm thẻ Visa BIDV

Để có thể làm thẻ Visa BIDV, khách hàng cần phải đảm bảo đáp ứng được những điều kiện sau:

Tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ Visa BIDV.

Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch BIDV mà bạn đang muốn đăng ký làm thẻ.

Đã có tài khoản tại ngân hàng BIDV.

Phải thỏa mãn được mức thu nhập theo đúng yêu cầu của ngân hàng BIDV:

 • Thẻ hạng chuẩn: Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn: Tối thiểu 4 triệu VND/tháng.
 • Thẻ hạng vàng:
 • Thẻ BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu 15 triệu VND/tháng.
 • Thẻ BIDV Visa Smile: Thu nhập tối thiểu 4 triệu VND/tháng.
 • Thẻ hạng bạch kim:Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng.
 • Hạng Infinite: Thẻ BIDV Visa Infinite: Từ 100 triệu VND hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ VND trở lên.

Khách hàng đăng ký làm thẻ Visa BIDV

Khách hàng đăng ký làm thẻ Visa BIDV

Làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền?

Thẻ Visa BIDV là dòng thẻ chiến lược của ngân hàng BIDV hiện nay. Thẻ được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Vậy để làm thẻ Visa BIDV bạn sẽ mất bao nhiêu tiền?

Khi làm thẻ Visa BIDV bạn chỉ cần đóng 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, đây không phải mức phí làm thẻ mà là số tiền được nạp vào tài khoản của bạn để duy trì thẻ.

Mức phí duy trì thẻ thường niên được ngân hàng BIDV quy định kể từ tháng 01/2018 dao động từ 200.000 đồng – 1.000.000 đồng/năm đối với từng loại thẻ Visa BIDV.

Khách hàng giao dịch tại các điểm ATM của ngân hàng BIDV

Khách hàng giao dịch tại các điểm ATM của ngân hàng BIDV

Trước khi muốn làm thẻ Visa BIDV, để hiểu rõ hơn tính năng thẻ, cách mở thẻ và lựa chọn thẻ phù hợp với mình bạn có thể tham khảo liên hệ dịch vụ tư vấn làm thẻ Visa BIDV ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thủ tục để làm thẻ Visa BIDV

Bộ hồ sơ đăng ký làm thẻ Visa BIDV do ngân hàng BIDV quy định bao gồm những giấy tờ sau:

 • Mẫu đơn yêu cầu được phát hành thẻ Visa BIDV và hợp đồng sử dụng thẻ theo đúng quy định của ngân hàng BIDV.
 • Một số giấy tờ chứng nhận nhân thân gồm:
 • Đối với khách hàng là công dân Việt Nam cần bổ sung bản sau chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu/sổ tạm trú lưu ý cần đem theo bản chính để ngân hàng có thể đối chiếu.
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam cần phải có sổ hộ chiếu và giấy xác nhận cư trú của cơ quan chức năng lưu ý mang theo bản chính để ngân hàng có thể xác minh.
 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập:
 • Đối với khách hàng đăng ký thẻ theo hình thức tín chấp cần có một số giấy tờ sau bản sao hợp đồng lao động hoặc bản sao mức lương trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với khách hàng đăng ký thẻ theo hình thức thế chấp cần có một số giấy tờ như sổ tiết kiệm tại ngân hàng và hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ.

Như vậy, khi đăng ký làm thẻ Visa BIDV khách hàng chỉ tốn 50.000 đồng, tuy nhiên số tiền này không phải chi phí làm thẻ, ngân hàng sẽ hoàn trả số tiền này vào tài khoản của bạn để duy trì hoạt động của thẻ. Khách hàng hoàn toàn được đăng ký làm thẻ Visa BIDV miễn phí không tốn bất kỳ một chi phí nào.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *