Hướng dẫn cách sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank đúng chức năng

Cách sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank sao cho đúng chức năng của thẻ là vấn đề cần được khách hàng sử dụng dòng thẻ này nắm rõ. Tuy nhiên, không phải chủ thẻ nào cũng hiểu rõ về dòng thẻ này. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

1. Thẻ Visa Debit là gì?

Thẻ Visa Debit là dòng thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi tổ chức thẻ Visa International Service Association của Mỹ.

Thẻ Visa Debit là dòng thẻ cho phép khách hàng sử dụng số tiền đang có trong tài khoản với hạn mức tín dụng đã được ngân hàng quy định.

2. Một số tiện ích của thẻ Visa Debit Vietinbank

Khả năng thanh toán thuận lợi, không cần đến tiền mặt khách hàng đã có thể thanh toán các hóa đơn và mua sắm online hay tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế.

Thẻ Visa Debit Vietinbank được quản lý tài khoản nghiêm ngặt 24/24 vì vậy khách hàng có thể an tâm trong vấn đề bảo mật và không hề xảy ra tình trạng gian lận thẻ.

Các giao dịch được thực hiện sẽ tự động trừ vào tài khoản ngân hàng, do đó, khách hàng có thể truy cập và theo dõi biến động số dư mới nhất trên website của ngân hàng qua thẻ và điện thoại.

Có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ Visa Debit tại hơn 70 tổ chức tài chính ở 17 quốc gia đến hơn 1 tỷ chủ thẻ Visa đang sử dụng trên toàn thế giới.

>> Tìm hiểu ngay: 10+ ngân hàng phát hành thẻ Visa miễn phí hiện nay.

cách sử dụng thẻ visa debit vietinbank

Dễ dàng thanh toán online với thẻ Visa Debit Vietinbank

3. Cách sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank

  • Liên hệ đến ngân hàng chuyên cấp dịch vụ thanh toán cá nhân bằng thẻ Visa mà khách hàng đăng ký.
  • Truy cập dịch vụ thông qua ngân hàng trực tuyến, điện thoại di động hoặc máy ATM.
  • Nhập số thẻ Visa 16 số và số tiền mà khách hàng muốn gửi.
  • Số tiền này sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ visa hoặc thẻ trả trước của người nhận.
  • Người nhận có thể sử dụng các khoản tiền nhận được tại bất kỳ cửa hàng có sử dụng thẻ Visa hoặc ATM. Khi tiền được gửi tới tài khoản thẻ tín dụng Visa, thì số tiền nhận được sẽ được trừ vào số dư chưa thanh toán trong tài khoản.

4. Cách bảo mật thẻ cá nhân an toàn

Khi giao dịch bằng thẻ Visa Debit Vietinbank được xử lý thông qua mạng visa, giao dịch sẽ được bảo vệ thông qua:

  • Khi sử dụng thẻ và giao dịch được xử lý thông qua mạng visa, việc ký tên giúp bảo vệ giao dịch khỏi nguy cơ bị gian lận hoặc giả mạo.
  • Hệ thống kiểm tra gian lận giúp phát hiện hành vi khả nghi.
  • Mã an toàn gồm 3 chữ số để xác nhận trước khi thực hiện giao dịch.

Nếu khách hàng phát hiện thẻ thanh toán của minh có bất cứ dấu hiệu bị gian lận nào, hãy nhanh chóng thông báo cho ngân hàng phát hành. Hãy nhớ kiểm tra bảng sao kê hàng tháng để kịp thời phát hiện những giao dịch không hợp lệ.

>> Xem ngay: Bộ hồ sơ đăng ký làm thẻ Visa Vietinbank cần những gì theo quy định?

cách sử dụng thẻ visa debit vietinbank

Khách hàng đăng ký làm thẻ Visa Debit Vietinbank

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank sao cho đúng chức năng của dòng thẻ này. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho chủ thẻ rất nhiều trong việc sử dụng dòng thẻ này đúng cách và trải nghiệm được đầy đủ các dịch vụ mà sản phẩm thẻ này mang lại.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *